สวัสดีค่ะ วันนี้อุ้มจะรีวิว
ครีมลดริ้วรอย ร่องลึก แบรนด์PHYTONUTRIENTSของ ศ.ดร.พรงาม
ที่อุ้มให้เพื่อนลองใช้ค่ะ
โดยอุ้มให้เพื่อนลองใช้เป็นเวลา4สัปดาห์
ปกติ เพื่อนมีปัญหาริ้วรอยหน้าผาก
ร่องแก้มลึก และ มีรอยบริเวณหางตา
โดยให้เพื่อนทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือน
หน้าตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ
กระปุก และกล่อง สี ขาวแดง
เปิดฝาดูเนื้อครีมกันเถอะค่ะ....
เนื้อครีมน่าใช้มาก มันดูเป็นเจลๆ เนื้อเบาๆ
เนื้อเจลเป็นสีขาวมีความละมุนไปอีกหลังจากที่อุ้มลองให้เพื่อนทาแขนเพื่อนไปแล้ว
ทิ้งไว้24ชม.เพื่อนไม่แพ้ค่ะ!!ไม่มีผื่นแดงขึ้น
เลยให้เพื่อนจัดการทาไปบนใบหน้าเป็นบำรุงไปเลยค่ะ
วิธีใช้
ทาครีมให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ
เป็นประจำเช้า-เย็น
รูปซ้ายคือก่อนใช้ครีม
ลดริ้วรอยphytonutrients
anti agingค่ะ(ขออนุญาติ
เซนเซอร์ปิดตานะคะ อิอิ)
รูปขวาคือหลังใช้ครบ1เดือนค่ะ รอยย่นเส้นๆที่หน้าผาก และ หางตาดูลดลง หน้าเนียนละเอียดขึ้น
ร่องแก้มดูตื้นขึ้นนิดนึงค่ะ
ดูผิวสุขภาพดีขึ้น ชุ่มชื้นไม่ แห้งลอก
ถ้าแต่งหน้าก็จะรู้สึกว่า เนียนสวยขึ้นค่ะ
สรุป:เพื่อนบอกว่าพอใจค่ะ
เป็นครีมที่ทารอบดวงตาได้ไม่แสบ ริ้วรอย ตื้นขึ้นจริง และ ไม่มีอาการแพ้ระคายเคือง
คาดว่าถ้าใช้เป็นบำรุงอย่างต่อเนื่อง อีกสัก เดือนสองเดือน
น่าจะเห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกจ้า
สุดท้ายนี่อุ้มขอลาไปก่อนจ้า
หวังว่าจะเป็นรีวิวที่มีประโยชน์สำหรับคนที่มีปัญหา ริ้วรอยนะคะ
อันนี้คือถ้าแม่เห็นแม่อยากใช้แน่เลย นางชอบลองของใหม่ๆ 55555 แต่ว่าล่าสุดก็เพิ่งซื้อน้ำตบ Pond's Age Miarcle essence มาให้ใช้นะ แม่ก็ชอบมากอยู่ เห็นบอกใช้ไม่ถึงเดือนแต่ริ้วรอยแถวหน้าผากกับแก้มเนี่ย ลดลงอยู่เหมือนกัน