เติมความชุ่มชื่นกระจ่างใส กับน้ำตบ Vit C ESSENCE LOTION

สวัสดีค่ะ วันนี้เราได้ไปเจอไอเทมใหม่ ที่คิดว่าเพื่อนๆ คงต้องเคยรู้จักกันมาบ้างแล้ว ที่เราได้มาก็คือ น้ำตบวิต ซีSuper Strength Vitamin C Essence Lotion ขนาด 90 มิลลิลิตร ของคิวท์เพรสที่เอาตัวนี้มารีวิวเพราะว่า น้ำตบตัวนี้มีน้ำนมด้วย เลยแบบเฮ้ยแปลกดี ต้องลองซะหน่อยแล้ว
แกะกล่องมาหน้าตาจะเป็นแบบนี้ ขวดใหญ่มากๆ เป็นขวดแก้วแต่มีความหนาอยู่นะแข็งแรงใช้ได้ เปิดฝาออกมาก็จะเป็นหัวแบบนี้ หยดได้สะดวก เวลาใช้เราจะใช้ประมาณ 4-5 หยด เทลงบนฝ่ามือ แล้ววนมือเบาๆ นี่แหละ เนื้อเอสเซ้นซ์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม หลังจากนั้นก็ตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า การตบหรือกดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้านั้นก็คือการผลักให้เอสเซ้นซ์ซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองมาในส่วนของ ข้อมูลสินค้าทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า เป็นเอสเซ้นซ์ โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำ บางเบา ซึมง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว ทำหน้าที่เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว เพื่อเติมสารบำรุงและความชุ่มชื่นทันที ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอื่นๆ ในขั้นตอนต่อไป เอสเซ้นซ์ โลชั่นน้ำใส เปลี่ยนเป็นน้ำนมเนื้อบางเบาเมื่อนวดบนผิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสด้วยอนุพันธุ์วิตามิน ซีบริสุทธิ์ Ascorbyl Glucoside ที่คงความเสถียรได้เป็นอย่างดีและไม่ระคายเคืองผิว พร้อมบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีด้วย Ceramide ซึ่งทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวจากการระคายเคืองต่างๆ และ Cyclopeptideผสานสารสกัดจากอโล เวร่า และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว คุณจึงรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
สรุปผลการใช้ :: หลังจากใช้มา 1 อาทิตย์ผิวหน้าดูกระจ่างๆ ขึ้นมาระดับนึงอยู่นะ ในเรื่องของเนื้อเอสเซ้นซ์นั้นดี ไม่เหนียวเลย ตบแล้วซึมเข้าผิวหน้าทันที ปริมาณก็สมเหตุสมผลกับราคาอยู่เพราะขวดใหญ่มากจริงๆ ในส่วนของการแพ้นั้น ตอนนี้เรายังไม่มีอาการแพ้ใดๆ อาจเป็นเพราะเราใช้มาแค่ 7 วัน แต่คิดว่าไม่น่าจะแพ้ เพราะถ้าเราแพ้มันจะมีสิวหรือผื่นขึ้น ประมาณ 2 วันหลังจากที่ใช้ สรุปก็ถือว่าเป็นเอสเซ้นส์ที่ถูกและดีย์ อีกตัวเลยก็ว่าได้ และสำหรับรีวิวฉบับมินิของเราก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้ ไว้ถ้ามีโอกาสดีดี เราจะแวะมาอัพเดทไอเทมใหม่ๆ กันอีกนะคะ สวัสดีค่า

14 พ.ค. 2561 เวลา 11:37 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล