รีวิวครีมกันแดด12 นางพญา 12Nangpaya whitening lotion sun

สวัสดีค่า วันนี้เรามารีวิวBerry E White กันแดดผิวกาย SPF 50 PA++++โลชั่นกันแดดCC ครีม ทาตัว เนื้อครีมบางเบาสูตร ไม่เหนียวเหนอะหนะ สดชื่นสบายผิวตลอดวันมาให้ดูกันนะคะ สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด พูดเลยว่าสารกันแดดสำคัญมากๆค่ะ ผิวของเราอาจถูกทำลายจากแดดเปรี้ยงได้อย่างง่ายดาย ทั้งผิวแห้งกร้าน ฝ้ากระ จุดด่างดำ ดังนั้นเราจึงต้องป้องกันเลือกหาโลชั่นที่มีกันแดดในตัวแบบนี้ทั้งบำรุงและปกป้องและมีส่วนผสมคอลลาเจนในขั้นตอนเดียว ด้วยความโดดเด่นของ Berry E Whiteเขามีสารกลูต้าไธโอน ผสานแอสตาแซนธินและสารสกัดผลเบอร์รี่และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และช่วยเติมพลังความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสีUVA และUVB ด้วยค่าspf 50/pa+++ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งเสียจากแสงแดด ให้กลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยคุณสมบัติและส่วนประกอบช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ เพิ่มการปกป้องด้วยAnti-Pollution Shieldเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก คงความแข็งแรง ชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเสียมีส่วนผสมคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวให้เนียนทั้งวันดูออร่าขึ้นทันทีที่ใช้ เห็นได้ชัดเจนและไม่วอก ไม่ติดขนและเมื่อใช้เป็นประจำทำให้ผิวใสขึ้นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เนื้อครีมสีชมพู มีกลิ่นหอม เนื้อครีมก็ซึมผิวได้เร็วมากผิวสว่างขึ้น2สเตป ผิวจะเย็นๆและมีความชุ่มชื่นดี ความรู้สึกหลังใช้ หลังทาผิวดูสว่างไบรท์ขึ้นจริง ผิวจะรู้สึก ไม่เหนียวตัว แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ใช้แล้วเกลี่ยง่ายรู้สึกสบายตัว ใช้แทนครีมประจำวันเลยตอนนี้เพราะปกติจะขี้เกียจทาครีมที่ตัว พอได้ใช้ตัวนี้แล้ว รู้สึกเหมือนเป็นครีมบำรุงผิวในตัว ทาทุกวันเลย ทาแล้วผิวหอม เป็นสาวเนื้อหอมอย่างแท้จริง55                                               ควรมีครีมตัวนี้ติดไว้เลย เพราะกันแดดเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันมากๆ ช่วยปกป้องให้ผิวไม่เสีย ไม่หมองคล้ำ แถมทำให้รู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย เหมาะกับคนขี้ร้อน เหงื่อออกเยอะและง่ายอย่างเราสุดๆอุ้มนี้เลยไม่ต้องกลัวแดดเวลาทำกิจกรรมoutdoorนอกบ้าน หรือวิ่งออกกำลังกายอีกด้วยและมั่นใจพร้อมออกรบกับแสงแดดเมืองไทยได้ทุกวันแล้ว

กันแดดเนื้อเซรั่มตัวใหม่จาก12นางพญา พิเศษตรงที่ผสมสารบำรุงแถมยังมีที่ช่วยปรับผิวกายของเราให้กระจ่างใสอมชมพูได้ทันที ลักษณะของผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเซรั่ม สีชมพู บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบระหว่างวันเลยค่ะ โดยที่เนื้อครีมสีชมพู ช่วยเพิ่มออร่าความกระจ่างใสขึ้นด้วย สะดวกมากๆค่ะ ใช้แค่หลอดเดียว แต่คุณสมบัติเยอะมาก เหมาะกับเช้าอันเร่งรีบมากค่ะ น้องๆนักเรียนก็สามารถใช้ไปโรงเรียนได้นะคะ น่าจะเหมาะมากเลยค่ะ ทำให้ดูน่ารักผิวใสไปอีกค่า
18 พ.ค. 2561 เวลา 16:15 น.
ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่ฉุน เนื้อสีชมพูอ่อนช่วยปรับให้ผิวดูสว่างขึ้น  ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อได้100%ค่ะ
21 พ.ค. 2561 เวลา 16:54 น.