สวัสดีค่าาา
นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเรา ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^o^
วันนี้เราจะมารีวิวแชมพูสมุนไพร จะเป็นยังไงบ้าง ไปติดตามกันเลยจ้า
"Chatcha Herbal Shampoo แชมพูสมุนไพรไทย กลิ่นดอกชมนาด"
ตัวนี้เค้าบอกว่า ลดผมร่วง เร่งผมขึ้น
ปรับสภาพผมจากผมเสียหลังโกรกผม
ย้อมผมให้กลับมาดกดำ แข็งแรงดังเดิม
ซึ่ง ณ จุดนี้เหมาะกับสภาพผมเรามากกกก เพราะเรามีปัญหาผมร่วงเยอะพอสมควร จนกังวลว่าหัวจะล้านมั้ย T-T
มาค่ะมาดูตรงส่วนประกอบกัน... เค้าก็ใช้สมุนไพรหลายชนิดนะ
ทั้งใบบัวบก ขมิ้นชัน มะกรูด อัญชัน ว่านหางจระเข้ ฯลฯ
ธรรมชาติล้วนๆ แบบนี้ดีต่อผมเราแน่นอนค่ะ
เอาล่ะ!!! ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย
เปิดฝา เทแชมพูออกมา เป็นน้ำใสๆ สีเขียวอ่อน
ลองดมดูหน่อยซิ อืม! กลิ่นดอกชมนาดหอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขณะสระได้ดีเลยทีเดียวค่ะ
หลังจากได้ลองใช้มา 3-4 ครั้ง
ดูผลลัพธ์กันเลยค่ะ
อย่างแรกเลย ผมร่วงน้อยลง
ตามที่บอกไปในตอนแรกว่า เรามีปัญหาผมร่วงอยู่
พอใช้แชมพูตัวนี้ เราว่าสามารถตอบโจทย์เราได้เลยค่ะ
สภาพเส้นผมเราหลังใช้แชมพู
อันนี้เราเป่าแห้งพัดลมนะจ้ะ ไม่ได้ใช้ไดร์
เนื่องจากเราเป็นคนไม่ชอบใช้ไดร์เป่าผมเลย
โดยปกติแล้วเราเป็นคนผมหยอง ฟู ไม่มีน้ำหนัก
ซึ่งพอไม่ใช้ไดร์ มันทำให้เราต้องหวีผมบ่อย เพราะผมจะดูยุ่งทั้งวัน
(เพื่อนๆ คนไหนมีสภาพผมแบบนี้คงจะเข้าใจดีนะคะ T-T)
แต่พอใช้แชมพูตัวนี้แล้ว ผมฟูน้อยลง ดูมีน้ำหนักขึ้นค่ะ
เราเลยไม่ต้องหวีผมบ่อยเหมือนเมื่อก่อน
ถ้าใช้นานมากกว่านี้น่าจะช่วยลดความฟูได้มากขึ้น
โดยส่วนตัวตอนนี้ได้เท่านี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ
ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ ^_^
ส่วนเรื่องเร่งผมขึ้น อันนี้อาจต้องใช้เวลามากกว่านี้นะคะ
โดยรวมแล้วพอใจกับแชมพูตัวนี้ค่ะ
ทั้งเรื่องสมุนไพรธรรมชาติ กลิ่นหอมติดผม ลดผมร่วง-ผมฟู
เพื่อนๆ ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ
ราคา 350 บาท ในปริมาณ 200 ml
วันนี้ไปก่อนนะคะ
บ๊ายบาย!!!
ตอบกระทู้