สวัสดีค่ะ วันนี้วันว่าง แวะมารีวิวสินค้าที่วางขายในเซเว่นนะค่ะ ช่วงนี้หน้าเรามีปัญหาเรื่องหน้าหมองคล้ำเนอะ คงจะโดนแดดมากไปนิด เลยมองๆหาตัวมาส์กหน้า เดินไปสะดุดตากับ
เนเชอรัล แทมารีน มาส์ก ราคาเบาๆ
25 บาท เป็นเนื้อครีมทำมาจากมะขาม100% ผสมสมุนไพรอีกหลายตัว เท่าที่รู้ตัวมะขามก็ช่วยเพิิ่มความกระจ่างใสให้อยู่แล้ว เลยลองซื้อมาทดลองใช้ดีกว่า
วิธีใช้ : ทาพอกที่หน้าและลำคอ ทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ล้างออกง่ายดี
เนื้อครีม : เป็นสีน้ำตาลเข้้มแบบสีของมะข้ามเปียกแหละ เนื้อข้นๆหน่อย แต่ไม่เหนอะ
กลิ่น : กลิ่นหอมแบบกลิ่นมะขามเลย กลิ่นธรรมชาติๆดีนะค่ะ แอบรู้สึกเหมือนมีกล่ิ่นคาราเมลนิดๆ ให้รู้สึกอยากกินเลย 555+
น้ำหนัก : 10 กรัม
ราคา : 25 บาท
ความรู้สึกระหว่างใช้ : ตอนทา เนื้อครีมข้นๆ แต่ไม่รู้สึกเหนอะหน้าระหว่างพอกทา
ความพึงพอใจ : ค่อนข้างพอใจค่ะ รู้สึกหน้ากระจ่างใสมากขึ้นค่ะ ชอบกลิ่นที่เป็นธรรมชาติิ แอบหอมหวานนิดๆคล้ายๆกลิ่นคาราเมล ราคาไม่แพง จับต้องได้
แกะออกมาแล้วเป็นตลับเล็กๆแบบนี้ เปิดฝาที่เป็นพลาสติกบางออก เปิดใช้ได้ครั้งเดียวนะค่ะ
ปริมาณเพียงพอต่อการใช้ 1 ครั้ง พอกทั้งหน้าและลำคอ
ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ
ตอบกระทู้