แชร์ไอเทมที่ชอบ 2018 สกินแคร์ที่คนหน้ามันต้องไปตำ!

สวัสดีค่า.... สาวๆ หน้ามันทั้งหลายนี่จะเป็นกระทู้ที่คนหน้ามันเท่านั้นที่จะเข้าใจปัญหาถึงความลำบากที่พวกเราต้องเผชิญ ฮือออออออ สำหรับคนที่มีผิวหน้ามันนี่จะเลือกใช้สกินแคร์ดูแลผิวหน้าแต่ละอย่างเราต้องสูตรที่ไม่อุดตันรูขุมขน เพราะถ้าเลือกไม่ดี น้องสิวตัวดีก็จะโผล่ออกมาทักทาย ซึ่งคลีนซิ่งเหมาะกับสภาพผิวแบบชาวเราก็ต้องเป็นสูตรไมเซล่า ใครอยากลองแบบสูตรออยล์ให้เลิกล้มความคิดนั้นไปได้เลยจ้า
ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มที่คนหน้ามันอย่างเราๆ ต้องมีติดห้องและติดตัวไว้ รับรองว่าเริ่ชชชช
HadaLaboTamago AHA+BHโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า เราชอบนางตรงที่เนื้อโฟมนางละเอียด เนียนนุ่ม หลังจากล้างเสร็จจะรู้สึกว่าหน้านุ่มๆ และที่ชอบที่สุดอีกข้อนึงคือนางช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าของเราดูไบรท์ขึ้นเพราะนางมีส่วนผสมของกรดผลไม้หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ AHA

ทำความสะอาดผิวหน้ากันไปแล้วก็มาต่อกันด้วยขั้นตอนของการทาสกินแคร์ที่ช่วยควบคุมความมัน ซึ่งด้วยความที่เราเป็นคนผิวหน้ามันเร็วมาก การเลือกผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างต้องเลือกสูตรที่เป็นoil controlเท่านั่น ซึ่งในตอนเช้าเราจะไม่เน้นลงสกินแคร์หลายๆ ตัวโดยสกินแคร์ที่คาดไม่ได้เลยที่เราต้องทาก่อนออกจากบ้านก็คือครีมกันแดด ครีมกันแดดniveaตัวนี้เพื่อนแนะนำมาว่าดี นี่ก็เลยไปซื้อมาใช้ตาม ซึ่งนางก็เริ่ชตามคำเคลมที่บอกไว้เด้อ เพราะว่านางเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังเป็นสูตรควบคุมความมันอีก (เหมาะกับเรามากๆ) และไม่อุดตันรูขุมขนที่อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน

ไอเท็มถัดมานี่คือสิ่งที่คนหน้ามันอย่างเราๆ ต้องพกติดตัวไว้เลย ซึ่งหลายๆคนหน้ามันก็คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือกระดาษซับมันนั่นเอง ซึ่งเราจะใช้ซับหน้าระหว่างวัน

สุดท้ายก็คือสเปรย์น้ำแร่ และทิชชู่ เจ้า2ตัวนี้สำหรับเราต้องมาคู่กัน โดยเราจะใช้นางๆ ทั้ง2ก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าผิวหน้าไม่ไหวแล้ว แบบมันเว่อต้องการให้หน้าเฟรช และรู้สึกว่าการใช้กระดาษซับมันก็ไม่ช่วยอะไร เราก็จะใช้ทิชชู่ซับหน้าลงไปก่อน ประมาณว่าซับเอาเหงื่อหรืออะไรต่างๆ ออกไปก่อนแล้วค่อยฉีดสเปรย์น้ำแร่ตาม
และทั้งหมดนี่ก็คือไอเท็มที่คนหน้ามันควรจะมีติดบ้านหรือพกติดตัวไว้ เพื่อผิวหน้าของเราจะได้ดูสวยใสตั้งแต่เช้ายันเย็น ไอเท็มที่เรายกมาวันนี้อาจจะไม่ได้พิเศษมากแต่เราคิดว่ามันเป็นของที่ควรมี ของมันต้องมี!!!และสำหรับใครที่มีไอเท็มสำหรับสาวหน้ามันสามารถนำมาแชร์ให้เราได้เด้อออ วันไปแล้นจ้า.... บุ้ยยยยยยย

ใช้คล้ายกันเลย
30 พ.ค. 2561 เวลา 22:04 น.
31 พ.ค. 2561 เวลา 10:33 น.
ใช้เสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะ ส่วนกันแดดเพื่อนก็เคยแนะนำให้ไปลองใช้นางเคลมว่าดีจริงๆ สงสัยต้องไปซื้อมาใช้แล้ววววว
31 พ.ค. 2561 เวลา 11:53 น.
คอนเฟิร์มว่ากันแดดนีเวียดีมากก เราใช้หมดหลายหลอดแล้วจ้า
31 พ.ค. 2561 เวลา 11:55 น.
ใช้เหมือนกันเลยยยย เราหน้ามันมากใช้กันแดดนีเวียฝาเขียวคือคุมมันอยู่ แล้วราคาก็ถูกเหมาะกับนักศึกษาแบบเรามั่กๆ
31 พ.ค. 2561 เวลา 14:02 น.
ใช้เหมือนกันหลายตัวเลยยยย แต่ชอบกันแดดนีเวียสุด คุมมันดีมากเว่อร์
31 พ.ค. 2561 เวลา 14:04 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล