Review: โอบผิวสวย ด้วยฟองวิป Seoul Secret Snowz Snow Algae Whip Soap

ฮัลโหลๆงานอยากอวดก็มาวันนี้ซายมีไอเทมที่แค่เห็นแพคเกจก็ละลายแล๊วว...จะบอกว่าแพคเกจนางน่ารักมุ้งมิ้งมากสาวกเมอเมดต้องมีนาจานั่นก็คือ“ Snowz Snow Algae Whip Soap” สบู่สาหร่ายหิมะแดง เอ๊ะ!! เป็นยังไงน๊าเราไปทำความรู้จักกับนางกันดีกว่าค่ะSnowz Snow Algae Whip Soap (สโนว์ซสโนว์แอลจี้วิปโซป)เป็นสบู่ก้อนเนื้อวิปโฟมเนื้อละเอียดมีส่วนผสมหลักคือสารสกัดสาหร่ายหิมะแดงจากประเทศฝรั่งเศสช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงเชียร์บัตเตอร์และซอยโปรตีนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวมีสุขภาพดีนอกจากนี้ยังมีวิตามินบี3ที่ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลงปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายหน้าตาแพคเกจก็เป็นแบบนี้เลยค่ะด้านหน้ากล่องบอกเลยว่าน่ารักมากจริงๆเห็นแล้วละลาย~~~*ภายในกล่องก็จะประกอบไปด้วยสบู่1ก้อนตาข่ายตีฟองตัวก้อนสบู่เป็นสบู่กลีเซอรีนสีแดงสดขนาด100กรัม กลิ่นหอมละมุนมากไม่เหม็นฉุนซายชอบกลิ่นมากดมแล้วรู้สึกสบายผ่อนคลายดีค่ะวิธีการใช้ง่ายๆเลยค่ะนำสบู่ใส่ในถุงตาข่ายแล้วนำไปสัมผัสน้ำถูสบู่พร้อมถุงตาข่ายจนเกิดเป็นเนื้อวิปโฟมมีความสนุกก็ตรงนี้แหละเทอว์อิอิฟองนุ๊มนุ่มจากนั้นนำมาถูลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือแล้วล้างออกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็นนะคะ
ดูจิ...เนื้อวิปโฟมสีขาวละมุนเนียนนุ่มละเอียดมากเลยเทอวว์มีกลิ่นหอมอ่อนๆฟินเลยซายชอบเนื้อสบู่แบบนี้มากเพราะวิปโฟมจะช่วยลดแรงเสียดสีระหว่างนิ้วกับผิวหน้าของเราช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้จ้า

ไหนลองล้างที่หน้าดูซิ...จะนุ่มมั้ยน๊า???
หลังจากที่ซายได้ใช้สบู่สาหร่ายหิมะแดงซายชอบเนื้อสบู่นะเป็นวิปโฟมที่มีความนุ่มละมุนมีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลายอ่อนโยนต่อผิวใช้แล้วไม่แพ้สิวไม่ขึ้นสามารถล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดเลยผิวไม่แห้งตึงผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่แก้มนุ่มมากและหลังจากใช้ต่อเนื่องกันมาประมาณสัปดาห์กว่าๆ ปกติซายเป็นคนที่ผิวแห้งอยู่แล้วแต่พอมาสังเกตดูรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นดูเปล่งปลั่งอวบอิ่มมีน้ำมีนวลมีสุขภาพดีขึ้นส่วนพวกจุดด่างดำต่างๆซายยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงนะคะอาจจะต้องใช้ระยะเวลากันซักนิดซายว่าสบู่ตัวนี้จะเน้นเพิ่มความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กับผิวถูกใจคนผิวแห้งแบบซายมากๆเลยค่ะชอบมาก

สั่งซื้อมาใช้เรียบร้อยแล้ว... นี่ก็ผ่านมาเดือนกว่า ยังไม่หมดเลยค่ะ คุ้มมาก :) แถมล้างแล้วหน้าไม่แห้งด้วยค่ะ
7 มิ.ย. 2561 เวลา 13:12 น.

22 มิ.ย. 2561 เวลา 9:19 น.