หน้าใสไร้สิวด้วย Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL จาก EUCERIN

สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่า
ทุกวันนี้เราล้างหน้าได้สะอาดหมดจดกันแล้วหรือยังคะ
เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด
 เนื่องจากถ้าเราทำความสะอาดไม่หมดจด
อาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวได้
ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่างๆ
และการล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ
ในการป้องกันการเกิดสิวที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งค่ะ
เพราะฉะนั้นเราจึงควรล้างหน้าให้สะอาดหมดจด
และเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกกับผิวหน้าเราจะดีที่สุดค่ะ
วันนี้ติ๊กเลยขอแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Eucerin ค่ะ
ที่มาแนะนำเพราะติ๊กได้ลองใช้แล้ว ดีมาก ดีเวอร์ คอนเฟิร์มเลยค่ะ
มาดูกันเลยค่ะ ว่าหน้าตาผลิตภัณฑ์เป็นยังไง ตามมาเล้ยยยยค่ะ
มาเกริ่นกันก่อนนะคะว่าถ้าพูดถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ Eucerin
ทุกคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Eucerin
เป็นเวชสำอางค์อันดับหนึ่งในประเทศไทย
เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการแนะนำ
โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ
และแพทย์ผิวหนังว่าสามารถบำรุงฟื้นฟู
และรักษาสุขภาพผิวที่ดีให้คงอยู่
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านผิวพรรณที่พบได้
ในกระบวนการรักษาทางการแพทย์ผลิตภัณฑ์ยูเซอรินทุกชิ้น
ต้องประกอบไปด้วยคุณสมบัติที่ให้ผลลัพธ์พิสูจน์ได้จริง
และอ่อนโยน เข้ากันได้ดีกับผิว
เพื่อให้ผิวกระจ่างใสและมีสุขภาพดีค่ะ
พอเห็นข้อมูลเบื้องต้นจากผลิตภัณฑ์ Eucerin
แล้วติ๊กเลยอยากมาแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
ที่ช่วยล้างหน้าได้ดีและสะอาด และนี่ก็คือ

EUCERIN Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL
นี่เลยค่ะ หน้าตาผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้ค่ะ
รูปแบบขวดน่ารัก ใช้ง่าย พกพาสะดวก กดใช้ได้ง่าย
มีรายละเอียดบอกชัดเจนและครบถ้วน

ต่อไปมาดูรายละเอียดที่ผลิตภัณฑ์ได้ให้ไว้นะคะ

คำเครมผลิตภัณฑ์
EUCERIN PRO ACNE SOLUTION CLEANSING GEL
เป็นสูตรทำความสะอาดผิวหน้า
สลายความมันอุดตันล้ำลึกต้นตอสิว ปรับสมดุลผิวไม่แห้งตึง
 1. ช่วยลดโอกาสเกิด สิว รอยสิว อย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวดูเนียน ละเอียดใส ร่องรูขุมขนดูกระชับ
2. ปราศจากน้ำหอม และสบู่
3. ผู้มีผิวบอกบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

การทำความสะอาด
ทำความสะอาดล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน ชำระล้างเครื่องสำอางคฺสิ่งสกปรกอุดตัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเสียสมดุล ช่วยลดโอกาสเกิดสิวรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวดูเนียน ละเอียดใส ร่องรูขุมขน ดูกระชับ

KEY BENEFIT
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อลดปัญหาสิว
 ทำความสะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงลดความมันส่วนเกิน
ปราศจากสบู่และน้ำหอม บทพิสูจน์ทางการแพทย์ผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว
เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

สารสำคัญ
Aqua Sodium Cocoamphoacetate Propylene Glycol Sodium Laureth Sulfate Sodium Chloride Citric Acid Sodium Benzoate Salicylic Acid Poloxamer 124 Decyl Glucoside Arginine HCL Trisodium EDTA Phenoxyethanol

วิธีการใช้
ล้างหน้าด้วยน้ำ ลูบไล้คลีนซิ่ง เจล ให้ทั่วใบหน้า
แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ข้อควรและไม่ควรปฏิบัติอ่านวิธีใช้ให้ละเอียด
และปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดหากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ
เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปี

ราคาและปริมาณ
ขนาด 200 ML ราคา 700 บาท

นี่เลยค่ะ น่าใช้ไหมล่ะคะ

ต่อไปมาดูเนื้อเจลกันเลยนะคะ
เนื้อเจลเป็นสีใสสะอาด (ขนาดเจลยังใสขนาดนี้
หน้าจะไม่ได้ได้ไงคะ) ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฟองน้อยมาก

เนื้อเจลและกลิ่น
เนื้อของ Eucerin Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL
ตัวนี้มีเนื้อเป็นสีขาวใส ไม่มีความข้นหรือเหนียวมาก
 เป็นเนื้อเบาบางพอดี มีฟองเล็กน้อยมีกลิ่นหอมสดชื่น
จะได้กลิ่นมะนาวอ่อนๆ หอมๆ ธรรมชาติสุดๆ ค่ะ

ต่อไปมาดูการล้างหน้ากันเลยค่ะ มาดูล้างแค่ด้านเดียวก่อนนะคะ
จะเห็นได้ว่าด้านที่ล้างหน้าจะใสมาก

ต่อไปมาดูตอนลงเจลล้างหน้ากันเลยค่ะ
จะเห็นได้ว่าพอลงเจล จะเห็นว่าเจลฟองน้อยมาก
 แต่นุ่ม สะอาด ชุ่มชื้นสุดๆ ค่ะ

ต่อไปมาล้างหน้าทั่วใบหน้ากันเลยค่ะ
จะเห็นได้ว่าหน้าใสสะอาดสุดๆ และชุ่มชื้นมากๆ รักที่สุดเลยค่ะ

ลำดับภาพการใช้เป็นระยะเวลาแค่ 3 วันนะคะ
จะเห็นได้ว่าหน้าใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นรูขุมขนเล็กลงสิวยุบลง
และจางลงอย่างเห็นได้ชัด
(ทั้งนี้แล้วแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ)
สำหรับติ๊กใช้ดีมาก เห็นผลชัดเจนตามภาพเลยค่ะ
 ติ๊กจึงอยากบอกต่อให้ทุกคนได้ใช้กันค่ะ

สรุปผลการใช้ผลิตภัณฑ์
Eucerin Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL ค่ะ

ผลการใช้สรุปได้ว่า
เมื่อได้กดเจลลงบนฝ่ามือแล้ว สัมผัสได้ว่า
 มีเนื้อใด เบาบาง ไม่มีฟอง
แล้วเมื่อนำมาลูบไล้บนใบหน้าจะเกิดฟองเล็กน้อยแต่ไม่มาก
 แต่พอลูบไล้ไปเรื่อยๆรู้สึกได้ว่า
ผิวนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสมากและยังมีเอฟเฟคที่ทำให้มือเรานุ่มไปด้วยพอเราล้างหน้าออกด้วยน้ำสะอาดแล้วรู้สึกได้ว่า
ผิวมีความสะอาดมากเหมือนผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสุดๆดูใสขึ้น ชุ่มชื้น
แต่ความมันบนใบหน้ายังคงอยู่แต่ไม่มาก
ซึ่งอยู่ในระดับที่พอดีไม่ทิ้งคราบหรือความรู้สึกลื่นๆ
 ไว้บนผิวเลย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงรู้สึกได้ว่าผิวเรียบเนียน
หน้าดูกระจ่างใส ผิวนุ่มมากขึ้นไม่แห้งหรือลอกแต่อย่างใดเลยค่ะ
และเมื่อพูดถึงในด้านการรักษาสิวปรากฎว่าสิวที่เป็นอยู่เริ่มยุบ
และจางลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งติ๊กไม่ได้ใช้ยารักษาสิว
หรือยาแต้มสิวอื่นๆ มาก่อนเลยเพียงแค่ล้างหน้าด้วย
ตัวนี้เป็นเวลาติดต่อกัน 3 วัน ซึ่งรู้สึกได้เลยว่าสิวยุบ แห้งเร็ว
 และแผลจางลงอย่างเห็นได้ชัดซึ่งโดยปกติ
สิวส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลารักษาสักระยะหนึ่ง (เป็นอาทิตย์)
 ก็เลยมีความรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษและประทับใจมากค่ะ
และอีกอย่าง Eucerin Pro ACNE SOLUTION
CLEANSING GEL สูตรนี้จริงๆ แล้ว
เค้าออกแบบมาเพื่อให้สำหรับคนที่มีปัญหาสิว
และสภาพผิวมัน ส่วนตัวติ๊กเองเป็นคนที่ผิวแห้งมาก
และก็มีปัญหาสิวอุดตันบ้าง แต่ก็ไม่เยอะแต่ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใดแถมหน้ายังดีขึ้นตามลำดับอีกด้วย
และก็ชอบเจลล้างหน้าตัวนี้ เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ถ้าใครที่เป็นคนผิวผสม ผิวมัน
หรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ได้สบายเลยค่ะ
และอยากจะบอกว่า Eucerin Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL ตัวนี้
ติ๊กอยากแนะนำให้ทุกคนใช้มากที่สุดค่ะ เพราะเป็นเจลที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวโดยไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใดค่ะ
แล้วแบบนี้จะไม่ให้รัก EUCERIN ได้ไงล่ะคะ
เพราะโดยปกติผลิตภัณฑ์ล้างหน้าส่วนใหญ่จะมีฟองเยอะ
และจะทำให้ผิวหน้าแห้งไม่ค้อยกักเก็บความชุ่มชื้น
ถ้าใช้ไปนานๆ ผิวอาจจะเกิดความแห้งตึงจนถึงหน้าลอกได้
เพราะฉะนั้น คนส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดว่าการล้างหน้าที่สะอาด
จะต้องใช้โฟมหรือเจลที่มีฟองเยอะๆ
และคิดว่าล้างแล้วหน้าจะไม่มีความมันเลย
จะบอกเลยว่าคุณคิดผิดค่ะ เพราะการใช้แบบนี้เป็นการทำร้ายผิวมากกว่า  "การใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น
 ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วถ้ายิ่งคนที่เป็นสิวเยอะๆ ด้วยแล้ว
ก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนที่สุด
สำหรับผิวด้วยนะคะ

ดูจากหน้าก็รู้ว่าฟินแค่ไหนค่ะ ฟินมากและรักมากค่ะ

สุดท้ายนี้ติ๊กอยากบอกว่าชอบ cleansing gel
 ของ EUCERIN มากๆ ค่ะ

เพราะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด
 โดยที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองไม่ทำให้ผิวแห้ง อ่อนโยนต่อผิว
 ทั้งยังช่วยป้องกันและรักษาสิวได้ สำหรับคนที่ไม่มีสิว
ก็สามารถใช้ได้ จะได้เป็นการป้องกันไปด้วยเลยค่ะ
ติ๊กเลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้
ตัวนี้ที่สุดค่ะ เพราะคือที่สุดแห่งการบำรุงผิว
ตั้งแต่ครั้งแรกที่จะบำรุงในขั้นต่อไป
((((ถ้าได้ลองแล้วคุณจะติดใจและจะรัก EUCERINเหมือนที่ติ๊กรักผลิตภัณฑ์EUCERINค่ะ ดีแบบนี้ไม่แนะนำไม่ได้แล้วค่ะ))))

อย่าลืมไปลองกันนะคะสามารถหาซื้อได้ที่
 EUCERIN ทุกสาขานะคะ

สำหรับ วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บะบาย สวัสดีค่ะ

รีวิวละเอียดมากเลยค่ะ
7 มิ.ย. 2561 เวลา 13:25 น.
ลองใช้สบู่แพรอทมังคุดก็ดีนะเราว่า เพราะทำมาจากสมุนไพร ตอนแรกคิดว่าถ้าใช้เเล้วหน้าจะแห้งแต่ไม่แห้งเลย เเล้วเหมาะสำหรับคนเป็นสิวด้วย
13 มิ.ย. 2561 เวลา 15:34 น.