ฮัลโหลลล...สวัสดีค่ะ สาวๆคนไหนช่วงนี้ใครไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวแดดกลัวดำกันบ้างคะ
คือกรุงเทพฯอะเนอะขึ้นชื่อเรื่องร้อนอยู่ละไม่ต้องพูดถึงร้อนมากแบบพระอาทิตย์จะกินหัวอยู่ละ5555
ต่อมาก็คือหน้าเยิ้มเครื่องสำอางเลอะและไม่สวย วันนี้ซินเลยมีไอเทมกันแดดใหม่ที่ไปสอยมาจากวัตสันมาแนะนำให้สาวๆทุกคนถึง3
ตัวด้วยกันเรามาดูกันว่าตัวไหนเป็นยังไงบ้างค่ะ
เริ่มกันที่ตัวแรกSRICHAND LUMINESCENCE FABULOUS UV
SHIELDSPF50+ PA++++
กันแดดศรีจันทร์
แบรนด์ไทยบ้านเราเองค่ะ แพ็คเกจดูดีทันสมัย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่มีแอลกอฮอล์น้า
ซินซื้อมา 390 บาท ได้ 40ml คุ้มมากกก ซินใช้มารู้สึกถูกกับผิวไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่แพ้ค่ะ
เนื้อครีมจะมีสีขาว
ทาแล้วไม่มีสีซินว่าใช้ได้ทุกสีผิวเลย เนื้อเค้าบางเบามาก ซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนอะผิว
ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเหมือนกันแดดที่ซินเคยใช้มา ใครที่ชอบสัมผัสหลังทาสบายๆต้องชอบตัวนี้แน่ๆค่ะ
หลังจากที่ซินได้ใช้กันแดดศรีจันทร์
เค้าไม่ทำให้หน้าซินมันเพิ่มระหว่างวันนะคะ ไม่ทำให้เมคอัพไหลหรือเป็นคราบ
เรื่องของการกันแดดซินว่าเค้าก็กันแดดได้ดีเลยค่ะ เพราะซินใช้แล้วหน้าไม่คล้ำดำขึ้น
ตอนนี้เป็นลูกรักกันแดดสำหรับซินไปแล้วค่า
คะแนน
4.5/5 หักเรื่องกลิ่นแอลกอฮอล์นิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าใครไม่ติดเรื่องกลิ่นนี่คงชอบมากก
ตัวที่สองP.O. CARE SUN BLOCK LOTION SPF50
PA+++
ครีมกันแดดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต่อต้าน
ชะลอความแก่ ช่วยบำรุงผิว และป้องกันแสงแดด รวมถึงสามารถทาได้ทั้งใบหน้าหรือแขนขาก็ได้หมดนะจ๊ะ
เนื้อครีมจะมีความเบาไปหน่อยทำให้รู้สึกว่าต้องใช้เยอะกว่าปกติ
แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเค สำหรับสาวๆที่ไม่อยากพกครีมกันแดดหลายๆตัว
คะแนน
4.5/5 หักที่ต้องบีบออกมาใช้เยอะมาก มันเปลือง5555
มาพูดถึงตัวสุดท้ายกันเลย ZA True
White Power Block UV
ตัวครีมตัวนี่เข้มข้นมากต่างจากตัวแรกเลย
ไม่ใช่ข้นแบบชุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ
แต่เป็นข้นอารมณ์แบบเนื้อแมทไปเลยแต่สำหรับคนผิวคล้ำคงจะมีปัญหาหน่อย
หน้าวอกหน้าลอยไม่รู้ว่าผสมแป้งไปด้วยรึเปล่า
แต่ข้อดีคือตัวนี้ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยมโดยไม่ต้องง้อแอลกอฮอล์กันเลยทีเดียว
4/5 ค่ะ หักที่แอบหน้าวอกไปนิด
ทั้ง
3 ชิ้นนี้ก็เป็นกันแดดของใหม่ในกรุของซินค่ะ ไม่ว่าจะฤดูฝน หนาว หรือร้อน
แดดบ้านเราก็แร๊งงตลอดเวลา ซินแนะนำให้เพื่อนไม่ควรลืมทากันแดดเลยนะคะ
หากเพื่อนๆที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนมาใช้ ลองเลือกจากซินแนะนำดูก็ได้นะคะ
ไว้ซินจะหาอะไรมาแชร์เรื่อยๆนะคะ บ๊ายบาย