ซื้อจริง ลองจริง! แกะกล่อง Facial Serum แพ็คเกจใหม่ กู้ผิวยังไงมาดูกัน

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ? ตอนนี้เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยสุดๆ พอจะเข้าเลข3ยิ่งกังวลมากกว่าเดิมอีกจ้า ซึ่งตัวช่วยเรื่องริ้วรอยเราก็ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องนี้มาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ ใช้ๆไปสักพักแล้วรู้สึกเลยว่ามันก็ดีขึ้นนะ แต่ดีไม่สุด บางยี่ห้อเราแพ้เป็นผื่นคันก็มี เลยจะเศร้าๆหน่อย

แต่เมื่อไม่นานมานี่เราได้ไปนวดหน้าที่สปา ของ THANN ตามคำแนะนำของหลายคนเราทำเป็น facial treatment แล้วพนักงานได้ใช้ตัวfacial Serumให้ด้วย ความรู้สึกโอเคมากเลย เราชอบมากๆ เนื้อครีมละมุนสุดๆ รู้สึกผิวเด้งๆทันทีหลังจากนวดเสร็จ เรียกว่าติดใจจนต้องซื้อกลับมาใช้วันนั้นเลยค่ะ คือ ก่อนหน้านี้เราก็รู้จักที่นี่มานานหลายปีแล้วนะ แต่ส่วนใหญ่ซื้อ อย่างพวกAroma Diffuser อันนี้ชอบมาก ซื้อไปใช้ประจำ ครีมกันแดดของเขาก็ดีนะใช้แล้วไม่เหนียวแถมช่วยคุมมันได้ด้วย Solid Perfume นี่ก็ชอบ จะเป็นน้ำหอมในตลับอะค่ะ พกพาสะดวก อยากหอมก็แค่แต้มตามจุดชีพจร

สาขาที่เราไปสปาคือที่สุขุมวิท 47 อย่างที่บอกค่ะพอสปาเสร็จ เราก็ลงมาซื้อ Facial Serum เลยพนักงานมีอธิบายเพิ่มด้วยว่าสูตรนี้ช่วยเรื่องริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นได้ เรายิ่งฟินเพราะคิดถูกแล้วที่ซื้อ แถมเพิ่งออกแพ็คเกจจิ้งใหม่อีก สวยงามดีค่ะ

บรรยากาศในสาขาสุขุมวิท47 นะคะ

คุณสมบัติ : ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอย อยากฟื้นฟูผิวให้กระชับขึ้น สกัดจาก Nano Shiso Extract ปกป้องและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งใครที่มีริ้วรอยสามารถใช้ตัวนี้แล้วจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ จางลงนั่นเองจ้ะ

ช้าอยู่ใย…ก็หยิบใส่ตะกร้าโลดดดดด สอยไป 1 ขวด ราคา 2,500 บาทเลยค่ะ

เดี๋ยวกลับบ้านมีลองเนื้อครีมให้ดูด้วยน้า

แกะกล่องออกมาก็จะสวยประมาณนี้ค่ะ

เอาล่ะ แกะจากกล่องแล้วก็โชว์เนื้อครีมสักหน่อยค่ะ จะเป็นสีนวลๆ นะ ไม่ได้เป็นครีมเนื้อขาวเหมือนขวดขนาดนั้น ซึ่งปกติพวกเซรั่มก็จะไม่ใสไปเลยก็เนื้อประมาณนี้ค่ะ เนื้อสัมผัสดูจะมีความหนืดหน่อยๆ ซึ่งก็เป็นปกติของเซรั่มนะ ลองวอร์มดูบนมือแล้ว แต่ซึมเข้าผิวเร็วดีมากจ้ะ

ส่วนกลิ่นก็จะหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติเลย ส่วนตัวแล้วคือชอบนะ รู้สึกว่ามันดูเนเชอรัล เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมจ้า

ทีนี้ลองปาดบนหน้าดูบ้าง…

ด้านซ้าย  – ลองปาดเซรั่มลงบนผิวหน้านะคะ
ตรงกลาง – เกลี่ยเนื้อเซรั่มลงบนผิว
ด้านขวา  – หลังจากทาเซรั่มลงบนผิวแล้วเป็นเนื้อเดียวกับผิวเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
ขอแยกทีละข้อนะคะ
- พอวนเนื้อเซรั่มบนผิวแล้ว ซึมเข้าผิวเร็วดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกถึงความหนืดใดๆ เลยค่ะ
- รู้สึกเลยว่าผิวมันเด้งๆ แบบชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งกร้านเหมือนใช้เซรั่มทั่วไป
- พอลงกันแดดตามก็รู้สึกแมตช์กันค่ะ ไม่ได้มีคราบขุยใดๆออกมา
- ใช้แล้วค่อนข้างชอบเลยค่ะ กดนิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าเลยจ้ะ
- ส่วนตัวคือชอบกลิ่นนะ หอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติค่ะ

ใครที่กำลังมองหาเซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย หรืออยากเพิ่มความกระชับอยู่นะคะ เราแนะนำว่า Facial Serum ของ THANN ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสอยมาลองอีกตัวหนึ่งเลยค่ะ ส่วนราคา ถ้าเทียบกับยี่ห้อดังๆหน่อย เราว่าราคานี้ไม่แพงไปเลยค่ะ เพราะอันอื่นน่าจะแพงขึ้นอีก 1-2 เท่า ใครอยากหน้าปังๆ ปั๊วะๆ ช่วยเรื่องริ้วรอย ลองดูจากแบรนด์นี้ได้นะคะ

น่าสนใจมากค่ะ
14 มิ.ย. 2561 เวลา 11:48 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
14 มิ.ย. 2561 เวลา 14:31 น.
ซื้อได้ทุกสาขาเลยมั้ยคะ แล้วขวดนึงใช้ได้นานเท่าไหร่เอ่ย
20 มิ.ย. 2561 เวลา 10:37 น.

เราใช้อยู่ค่ะ มีคนแนะนำเยอะ ว่าดียิ่งใช้คู่กับ Rice Extract Moisturizing Cream หรือ Revitalizing fluid จะยิ่งดีมาก

20 มิ.ย. 2561 เวลา 19:03 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล