ซื้อจริง ลองจริง! แกะกล่อง Facial Serum แพ็คเกจใหม่ กู้ผิวยังไงมาดูกัน

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ? ตอนนี้เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยสุดๆ พอจะเข้าเลข3ยิ่งกังวลมากกว่าเดิมอีกจ้า ซึ่งตัวช่วยเรื่องริ้วรอยเราก็ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องนี้มาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ ใช้ๆไปสักพักแล้วรู้สึกเลยว่ามันก็ดีขึ้นนะ แต่ดีไม่สุด บางยี่ห้อเราแพ้เป็นผื่นคันก็มี เลยจะเศร้าๆหน่อย

แต่เมื่อไม่นานมานี่เราได้ไปนวดหน้าที่สปา ของ THANN ตามคำแนะนำของหลายคนเราทำเป็น facial treatment แล้วพนักงานได้ใช้ตัวfacial Serumให้ด้วย ความรู้สึกโอเคมากเลย เราชอบมากๆ เนื้อครีมละมุนสุดๆ รู้สึกผิวเด้งๆทันทีหลังจากนวดเสร็จ เรียกว่าติดใจจนต้องซื้อกลับมาใช้วันนั้นเลยค่ะ คือ ก่อนหน้านี้เราก็รู้จักที่นี่มานานหลายปีแล้วนะ แต่ส่วนใหญ่ซื้อ อย่างพวกAroma Diffuser อันนี้ชอบมาก ซื้อไปใช้ประจำ ครีมกันแดดของเขาก็ดีนะใช้แล้วไม่เหนียวแถมช่วยคุมมันได้ด้วย Solid Perfume นี่ก็ชอบ จะเป็นน้ำหอมในตลับอะค่ะ พกพาสะดวก อยากหอมก็แค่แต้มตามจุดชีพจร

สาขาที่เราไปสปาคือที่สุขุมวิท 47 อย่างที่บอกค่ะพอสปาเสร็จ เราก็ลงมาซื้อ Facial Serum เลยพนักงานมีอธิบายเพิ่มด้วยว่าสูตรนี้ช่วยเรื่องริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นได้ เรายิ่งฟินเพราะคิดถูกแล้วที่ซื้อ แถมเพิ่งออกแพ็คเกจจิ้งใหม่อีก สวยงามดีค่ะ

บรรยากาศในสาขาสุขุมวิท47 นะคะ

คุณสมบัติ : ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอย อยากฟื้นฟูผิวให้กระชับขึ้น สกัดจาก Nano Shiso Extract ปกป้องและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งใครที่มีริ้วรอยสามารถใช้ตัวนี้แล้วจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ จางลงนั่นเองจ้ะ

ช้าอยู่ใย…ก็หยิบใส่ตะกร้าโลดดดดด สอยไป 1 ขวด ราคา 2,500 บาทเลยค่ะ

เดี๋ยวกลับบ้านมีลองเนื้อครีมให้ดูด้วยน้า

แกะกล่องออกมาก็จะสวยประมาณนี้ค่ะ

เอาล่ะ แกะจากกล่องแล้วก็โชว์เนื้อครีมสักหน่อยค่ะ จะเป็นสีนวลๆ นะ ไม่ได้เป็นครีมเนื้อขาวเหมือนขวดขนาดนั้น ซึ่งปกติพวกเซรั่มก็จะไม่ใสไปเลยก็เนื้อประมาณนี้ค่ะ เนื้อสัมผัสดูจะมีความหนืดหน่อยๆ ซึ่งก็เป็นปกติของเซรั่มนะ ลองวอร์มดูบนมือแล้ว แต่ซึมเข้าผิวเร็วดีมากจ้ะ

ส่วนกลิ่นก็จะหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติเลย ส่วนตัวแล้วคือชอบนะ รู้สึกว่ามันดูเนเชอรัล เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมจ้า

ทีนี้ลองปาดบนหน้าดูบ้าง…

ด้านซ้าย  – ลองปาดเซรั่มลงบนผิวหน้านะคะ
ตรงกลาง – เกลี่ยเนื้อเซรั่มลงบนผิว
ด้านขวา  – หลังจากทาเซรั่มลงบนผิวแล้วเป็นเนื้อเดียวกับผิวเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
ขอแยกทีละข้อนะคะ
- พอวนเนื้อเซรั่มบนผิวแล้ว ซึมเข้าผิวเร็วดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกถึงความหนืดใดๆ เลยค่ะ
- รู้สึกเลยว่าผิวมันเด้งๆ แบบชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งกร้านเหมือนใช้เซรั่มทั่วไป
- พอลงกันแดดตามก็รู้สึกแมตช์กันค่ะ ไม่ได้มีคราบขุยใดๆออกมา
- ใช้แล้วค่อนข้างชอบเลยค่ะ กดนิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าเลยจ้ะ
- ส่วนตัวคือชอบกลิ่นนะ หอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติค่ะ

ใครที่กำลังมองหาเซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย หรืออยากเพิ่มความกระชับอยู่นะคะ เราแนะนำว่า Facial Serum ของ THANN ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสอยมาลองอีกตัวหนึ่งเลยค่ะ ส่วนราคา ถ้าเทียบกับยี่ห้อดังๆหน่อย เราว่าราคานี้ไม่แพงไปเลยค่ะ เพราะอันอื่นน่าจะแพงขึ้นอีก 1-2 เท่า ใครอยากหน้าปังๆ ปั๊วะๆ ช่วยเรื่องริ้วรอย ลองดูจากแบรนด์นี้ได้นะคะ

น่าสนใจมากค่ะ
14 มิ.ย. 2561 เวลา 11:48 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
14 มิ.ย. 2561 เวลา 14:31 น.
ซื้อได้ทุกสาขาเลยมั้ยคะ แล้วขวดนึงใช้ได้นานเท่าไหร่เอ่ย
20 มิ.ย. 2561 เวลา 10:37 น.

เราใช้อยู่ค่ะ มีคนแนะนำเยอะ ว่าดียิ่งใช้คู่กับ Rice Extract Moisturizing Cream หรือ Revitalizing fluid จะยิ่งดีมาก

20 มิ.ย. 2561 เวลา 19:03 น.