ตกลงไปเจอมาตัวใหม่เลย Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus อ่อนโยนแถมล้างสะอาด เป็นเจลล้างหน้าที่ล้างเครื่องสำอางได้ด้วย อันนี้ทดลองเอง โดยตัวที่เห็นกันบ่อยๆเลยคือ เจลแต้มสิวที่อยู่ในตลาดมานาน เพราะเภสัชกรในหลายๆ ที่แนะนำให้ใช้บ้าง แต่ก็นั่นแหละ ของเค้าดีจริง จนได้มาลองเจลล้างหน้าสูตรใหม่ วันนี้เราเลยมาทำมินิรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน
เหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย อยู่ดีๆก็รู้สึกคัน มีตุ่มสิวขึ้นมา คนที่รูขุมขนกว้างและมีผิวมัน
คุณสมบัติ :
· มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นฟูรอยสิว
· สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ในเขตทุ่งหญ้าแคนาดา ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยลดความมันและกระชับรูขุมขน
· สารสกัดจากขิง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง
· ลิขสิทธิ์WhiteTen ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยทำให้ผิวแข็งแรงด้วย
· น้ำมันมะกอก ให้ความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า
· สารสกัดจากอัลมอนด์ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมมม
· สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ลดการระคายเคืองผิว
· ว่านหางจระเข้ ลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิว อันนี้ดีเพราะว่านหางจระเข้ช่วยรอยสิวได้ด้วย
ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนทั้งผิวหน้าและดวงตา ปราศจากSLS ตัวนี้ที่เราจะลอง
เป็นเนื้อเจลลี่ใส บางเบาสุดๆ ฟองมีนิดดเดียว