ตกลงตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
เราเป็นคนผิวแห้ง แต่ช่วงนี้อากาศร้อน เหงื่อเยอะ สิวอุดตัน อักเสบเลยขึ้นเยอะ แล้วพอหายก็ทิ้งรอยดำไว้เยอะอยู่ เลยอยากหาเอสเซ้นต์บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นด้วย แล้วช่วยให้รอยดำจางไวขึ้นด้วย ที่ีสำคุญราคาไม่แรงมาก ลองหาข้อมูลดู ก็เห็นตัวนี้บล็อกเกอร์เค้ารีวิวไว้เยอะอยู่ แต่ส่วนตัวไม่เคยเห็น ไม่รู้จัก เอสเซ้นซ์ตัวนี้เลย เลยสอบถามเพื่อนๆที่เคยใช้ว่าดีไม๊ ควรค่าแก่การเสียตังค์ให้ไม๊คะ คือแบรนด์เค้าก็น่าเชื่อถืออยู่นาา มีมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์
แชร์กันมาได้เลยค่ะ
ตอบกระทู้