กู้สิวให้หายวั๊บ อัพผิวให้ใสวิ๊ง

Hello… สาวๆ วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับการดูแลรักษาสิวอย่างถูกวิธีมาฝากค่าาา เพราะช่วงที่ผ่านมาเบลล์หน้าพัง สิวบุกหนักมาก ลองผิดลองถูกมาเยอะ เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ มีผิวหน้าใสไร้สิว อย่างถูกวิธีค่ะ

ขอบอกก่อนว่าเบลล์เริ่มเป็นสิวไม่มีหัว หรือที่เรียกว่าสิวอุดตันหัวปิด เม็ดเล็กๆ ขึ้นที่หน้าผาก เบลล์เป็นมาหลายเดือนมาก แต่เบลล์ชะล่าใจ เห็นว่าแต่งหน้าก็มองไม่ค่อยเห็นแล้ว แต่อยู่ดีๆ มันกลายเป็นสิวอักเสบ แล้วยังมีสิวไม่มีหัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เต็มหน้าผากเลย พอยิ่งบีบ ยิ่งกด ก็ยิ่งพัง แต่งหน้าปิดยังไงก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะทีนี้ อยากจะกรีดร้องง

เบลล์เลยไปเสริชหาข้อมูลแล้วเจอกับหมอมลชนใน Facebook มีคลิปให้ความรู้เยอะมาก และบลล์ก็ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์อีกค่ะ แบรนด์นี้มีมานานกว่า 30 ปี ด้วยนะ ดูน่าเชื่อถือกว่าครีมในเน็ต แถมสามารถปรึกษาผ่านทางออนไลน์ได้ด้วนนะ แค่ถ่ายรูปส่งไปให้แอดมินของเพจดู และหากไม่เข้าใจการใช้ก็สามารถสอบถามได้ตลอด มันคือดีย์เบลล์รู้สึกว่าหมอมวลชนนี่แหละที่พึ่งสุดท้ายที่จะกู้หน้าใสไร้สิวกลับมาได้แน่นอน

เบลล์รีบไปหมอมวลชนหลังเลิกงานเลยค่ะ เข้าไปถึงก็บอกปัญหาผิวเรา แล้วทางหมอมวลชนก็แนะนำการดูแลผิวหน้าให้คำปรึกษาได้ดีมาก เบลล์ถามเยอะมาก แต่เค้าก็ยังใจเย็นสุดดด ตอบหมดทุกคำถาม และได้ผลิตภัณฑ์ดูแลสิวมาใช้ กระซิบนิดนึง เดือนมิถุนานี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ เมื่อซื้อ Accin Clear และ Accin Spot อย่างละ 1 หลอด จะได้รับเจลล้างหน้าไรฟา 15 ขนาด 7 กรัม ฟรี 4 หลอด จ่ายแค่ 238 บาท สามารถซื้อได้ทั้งออนไลน์ และสาขา ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศเลยนะ และสามารถกดสิวฟรี ได้ที่สาขาด้วย เรื่องความคุ้มไว้ใจเบลล์ 5555

เป็นรูปผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้มาค่ะ

1. Accin Spot แอคซิน สปอต – ครีมทาสิวอักเสบ ทาเฉพาะจุดที่มีสิวอักเสบ ราคา 89 บาท

2. Accin Clear แอคซิน เคลียร์ – ครีมทาสิวอุดตัน ทาเพื่อเคลียร์ให้หน้าใสไร้สิว ราคา 149 บาท

3.เจลล้างหน้าไรฟา 15 ฟรี!!

เวลาการใช้ผลิตภัณฑ์ 2 สัปดาห์นะคะ

จะเป็นรูปสิวตอนก่อนใช้ค่ะ รูปซ้ายถ่ายตอนแต่งหน้าค่ะ ยังเห็นชัดขนาดนี้เลย กลบไม่มิดจริงๆ T-T รูปขวาเป็นหน้าสด ที่แดงนี่เบลล์แกะค่ะ 5555 อย่าทำตามนะคะทุ้กคนนน

หลังใช้ 4 วันค่ะ จะเห็นว่าความอักเสบของสิวลดลง และสิวอุดตันก็ยุบตัวลง แต่ที่แดงๆ นี้เพราะแกะจ้า

หลังใช้ 7 วันค่ะ สิวอับเสบยุบแล้วว แต่ไปแกะหนังที่แห้งๆ  ก็แดงช้ำๆจ้า ส่วนสิวอุดตันก็ดีขึ้น มีบางส่วนยุบแล้ว

หลังใช้ 11 วันค่ะ สิวดูยุบลงเยอะมากกกกก ที่เป็นรอยแดงเป็นเพราะไปแกะตั้งแต่แรกๆ งือออ รู้งี้ห้ามใจตัวเองดีกว่า ไม่งั้นหน้าใสไร้สิวไปแย้วว

หลังใช้ 2 สัปดาห์ค่ะ  สิวอักเสบหายเกลี้ยง เหลือแต่สิวอุดตันบ้างนิดหน่อย เพราะเบลล์อาจจะแต่งหน้าตลอดไม่ได้พักเลย และยังคงมีร่องรอยดำๆ อยู่บ้าง

สรุปความดี

แพคเกจจิ้ง : ดีงามมากหลอดบีบง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะ หัวก็ดี ครีมไม่เลอะเทอะ หัวเป็นแบบพลาสติกยาวๆ
                                 สามารถบีบไปตามจุดที่ต้องการได้เลย สะดวกสุด

เนื้อครีม : Accin Clear จะเป็นสีใสๆ ออกเหลืองนิดๆ เวลาถูกจะคล้ายแตกตัวเป็นน้ำแต่ไม่ไหลย้อนนะ เกลี่ย
                             ง่ายดีคะ

Accin Spot จะเป็นสีขาวขุน เวลาถูก็เหมือนครีมทั่วไป
                            เจลล้างหน้าไรฟา 15 จะเป็นเจลใสๆ ตามชื่อเลยจ้าล้างแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ล้างเสร็จแล้วหน้านุ่มๆ
                            เหมือนเค้ารักษาความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยอ่าา

กลิ่น : Accin Clear เป็นกลิ่นแบบยาทั่วไป แต่ไม่แรงมาก แปปเดียวกลิ่นก็จางหายไปเลย รับได้ค่ะ
                         Accin Spot ตอนทาได้กลิ่น Tea tree ชัดมากกก หอมดีเบลล์ปลื้ม 555
                        เจลล้างหน้าไรฟา 15 กลิ่นสะอาดๆ

การซึมซาบ : ทั้ง 2 ตัวซึมง่าย ถูวนๆแปเดียวก็ซึมหมด ไม่ทิ้งนำมัน หรือความมันของครีมไว้ที่ผิวเลย สาวๆ หมดกังวนเรื่องการทำให้หน้ามันระหว่าวันไปได้เลยจ้า เบลล์คอนเฟิร์ม

ความเหียวเหนอะหนะ : ไม่มีให้เห็นเลย มันว้าวมาก คนหน้ามันแบบเบลล์ช๊อบชอบ

คะแนน : 9.5/10 ก็มันหายอะ ที่หักไป 0.5 เพราะขอลองต่ออีกหน่อย ถ้าหน้าใสกิ๊ง แบบไม่มีสิวเดี๋ยวจะมารีวิวให้ชมอีกนะค้า

เอาง่ายๆ ไปลองค่ะ ทักไปปรึกษาก่อนก็ได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เบลล์ลองแล้วเห็นผลจริงๆ คนเป็นสิวเท่านั้นที่จะเข้าใจว่ามันรู้สึกดีแค่ไหนที่สิวหาย จากที่เคยต้องโบกรองพื้นหนาๆ ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป กล้าเผยผิว โชว์หน้าสดมากขึ้น ผลิตภัณฑ์เป็นราคาที่เอื้อมถึง เบลล์ว่าลองก็ไม่เสียหาย ผิวหน้าเพื่อนๆ จะได้ดีขึ้น และที่สำคัญอย่าแกะ หรือกดสิวด้วยตัวเอง ควรให้คนที่มีความรู้เป็นคนทำให้ค่ะ ผิวหน้าเราจะได้ไม่เป็นรอยนะทุ้กคนนน

หวังว่าที่เบลล์แชร์เคล็ดลับไปจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่เป็นปัญหาสิวอยู่นะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่า

ขอบใจจร้า
15 มิ.ย. 2561 เวลา 17:51 น.

ขอบคุณคะ

16 มิ.ย. 2561 เวลา 10:25 น.

น่าใช้ค่ะ

8 พ.ย. 2561 เวลา 11:07 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล