navigate_before
ย้อนกลับ
namJai1902
18 มิ.ย. 2561 เวลา 16:14 น.
สกินแคร์
รีวิว : Anessa Perfect UV Sunscreen เครื่องสำอางกันแดดได้ทั้งหน้าและผิวกาย | thishop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์
รีวิว :
Anessa Perfect UV Sunscreen เครื่องสำอางกันแดดได้ทั้งหน้าและผิวกาย หายห่วงเรื่องผิวจะคล้ำได้เลย
| By thishop
ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์
Anessa
มี SPF 50+ PA++++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดอีกหนึ่งตัวของทาง
Anessa
โดยที่เจ้าตัวนี้สามารถกันแดดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายของเรา มาพร้อมสูตรน้ำนมที่ให้เนื้อที่บางเบา ปกป้องแดดสูงสุด แล้วมันดีกว่าเครื่องสำอางเจ้าอื่นๆอย่างไรบ้างน้อ? สงสัยเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ
ช้อปปิ้งออนไลน์
ผ่อนสินค้าออนไลน์
จะพาคุณสาวๆไปค้นพบคำตอบกันเดี๋ยวนี้ล่ะค่าาา
Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk
มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง
AQUA BOOSTER EX + Fiction Resistance Function.
เอ๊ะ?แล้วมันคืออะไรอ่ะ เห็นตั้งชื่อซะยาวเลย อ๋อ มันคือเทคโนโลยีที่จะทำให้เนื้อครีมติดทนนานมากยิ่งขึ้นไงล่ะ ทำให้มันสามารถปกป้องเราจากแสงแดดแผดเผาได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่หลุดง่ายระหว่างวัน ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นด้วยนะ เนื้อ powder ผสานเป็นเนื้อเดียวและกลมกลืนไปกับผิว ถือว่าโดดเด่นด้านคุณสมบัติเอามาก
ผสานสารบำรุงผิวมากถึง50% เพราะใน
มีคอลลาเจนที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดด และมี
Tormentilla Extract
ที่จะมาช่วยปกป้องการสูญเสียคอลลาเจนจากการโดนแสงแดดอีกทีนึง รอบนี้
Anessa
ปรับปรุงสูตรและโฉฒบัรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อให้เข้าถึงความเป็น
Anessa
มากยิ่งขึ้น ด้วยการเน้นบรรจุภัณฑ์สีทองและสีฟ้า อันเป็นเอกลักษณ์ของทาง
Anessa
ทำให้แบรนด์นี้ครองใจสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยอย่างญี่ปุ่นได้อย่างต่อเนื่อง
วิธีใช้
ก็เพียงง่ายๆ เพียงเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง เกลี่ยปลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอและผิวกายหลังการบำรุงผิว สามารถที่จะทาซ้ำได้ระหว่างวัน ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า จบละค่ะวิธีใช้ ง่ายเนอะ ^^
โดยรวมแล้วถึงแม้ว่า
มีคุณภาพที่ดีแต่หากเทียบกับราคาแล้วก็รู้สึกว่าคุ้มค่าราคาไม่แพงมากมาย ใน
ราคาอยู่ที่ 270บาท
แต่หากสาวๆรู้สึกว่าแพงเกินกว่าจะจ่ายไหวแอดก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณหากสาวๆเป็นนักศึกษา เเอดจะให้ได้
ผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางเรา
ผ่านเว็บไซต์
www
com
เพียงแค่คุณสาวๆสมัครสมาชิกกับทางเราก็ผ่อนสินค้ากับทางเราได้แล้วจ้าา^^
นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อปและนักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต
วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ
ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆ
http
://
bit
ly
BalancingEmulsion
_
มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ
-----------------------------------------------------------------------------------
Tags:
#ช้อปปิ้งออนไลน์
เขียนคอมเมนต์
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+