สกินแคร์
เราไปเจอ Kisaa Anti Acne Moisturizing มาจาก 7-11 ค่ะ คือประทับใจส่วนผสม มีมะเขือเทศดำด้วย อเมซิ่งสุดๆ เลยไปจัดมาใช้ดู อู้หูว ด้วยพลังจากมะเขือเทศดำหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้ สิวยุบลงไปไวเหมือนโกหก ที่สำคัญหน้าก็ขาวใสขึ้น ธรรมชาติแบบที่รีทัชก็ทำไม่ได้บอกเลย 55555555 ใสเองใสจริงสิดีกว่า คือมันเริ่ดค่ะ ราคาย่อมเยาเหมาะกับคนเป็นสิวที่สุดแล้ว ใครงบน้อยต้องลองเลยๆ
ไว้จะลองซื้อมาใช้บ้างค่า เห็นอยู่เหมือนกันอะ ซองสะดุดตาจริง