Whipp Soap สบู่ตาข่ายวิปโฟม สุดฮอต จาก สเนลไวท์

สบู่ตาข่ายวิปโฟม ดียังไง?

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกังวลว่าการใช้สบู่ล้างหน้าจะทำให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไป แต่สำหรับ Whipp Soap สบู่ตาข่ายวิปโฟม ของสเนลไวท์ ตรงกันข้ามค่ะ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อุ้มน้ำให้กับผิว

อีกด้วย เรามาทำความรู้จักกับ สบู่ตาข่ายวิปโฟม ของสเนลไวท์ ให้มากกว่านี้กันดีกว่าค่ะ

สบู่ตาข่ายวิปโฟม สเนลไวท์

สบู่ตาข่ายเกรดพรีเมี่ยม นวัตกรรมใหม่ของสบู่บำรุงผิวหน้า เนื้อวิปโฟม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน พร้อมการฟื้นบำรุง ด้วยสารสกัดจากใบของต้นแบร์เบอร์รี่ ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ ดอกโคกกระออม, น้ำมันอีเซี่ยม และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่ช่วยลดการอักเสบ ผสานกับไฮยารูรอนิก แอซิด ช่วยเติมน้ำสู่ผิว ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยลดแบคทีเรีย สาเหตุหลักของการเกิดสิวต่างๆ ได้อีกด้วย

วิธีใช้: SNAILWHITE Namu Life SnailWhite Whipp Soap

1. เริ่มต้นด้วยการทำเนื้อฟองวิปครีม โดยนำสบู่พร้อมถุงตาข่ายสัมผัสกับน้ำ
  2. ถูสบู่พร้อมถุงตาข่ายเบาๆบนฝ่ามือทั้งสองข้าง จนกลายเป็นเนื้อวิปครีม
  3. ลูบไล้เนื้อวิปครีมเบาๆให้ทั่วผิวหน้าหรือบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด
  4. แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้ทั้งผิวหน้าที่สะอาด เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ อย่างอ่อนโยน ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/product/29867/ Namu-Life-SnailWhite-Whipp-Soap

28 มิ.ย. 2561 เวลา 13:43 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล