ครีมทาหน้ากลางวัน ray viear ส่งตรงจากเกาหลี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

สาวคนไหนมีปัญหาผิวหน้ายกมือขึ้น!

เพราะใบหน้าที่หมองคล้ำ เต็มไปด้วย สิว และริ้วรอยต่างๆ เป็นปัญหาที่รบกวนใจสาวๆ ไม่น้อย การมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า จึงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ แต่ด้วยปัญหาผิวที่มากมายซะเหลือเกิน จะให้มานั่งทาครีมทีละหลายกระปุกก็คงไม่ไหว เราจึงขอแนะนำตัวช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิว ที่จบได้ในขั้นตอนเดียวมาฝากค่ะ

Ray Viear Perfect Ampoules (แอมเพิล)

ครีมทาหน้ากลางวัน ray viear ครีมบำรุงผิวกลางวันจากเกาหลี  ที่มาในรูปแบบแอมเพิลล์ ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวกลางวันที่พัฒนาสูตรมาจากเซรั่ม เข้มข้น เบาบาง ซึมซาบเร็ว ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่าเซรั่ม ช่วยให้ผิวพรรณ แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสภาพผิวให้แลดูดีขึ้นจากปัญหา ผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะแลดูจางลง แลดูกระจ่างใสขึ้นช่วยลด ชะลอ หรือปกป้องผิวจากริ้วรอยใหม่ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวกลางวันนี้ อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ ป้องกันแสงแดด อย่างถูกวิธี

หมายเหตุ

-ความกระจ่างใสที่ได้รับ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงสีผิวเดิมตามธรรมชาติ

-ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ส่วนใครที่กำลังมีคำถามในใจว่าครีม เรเวียร์ ดีไหม เราอยากแนะนำว่าต้องลองสัมผัสด้วยตัวเองค่ะ แต่ขอแอบกระซิบนะคะว่าถ้าได้ลองใช้แล้ว รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักครีม เรเวียร์ ตัวนี้อย่างแน่นอนค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล