เรื่องสิวๆจะจบไปด้วยสเปรย์ Old rock

น่าเบื่อกับปัญหาสิวๆ สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ทั้งหน้าและที่หลัง ต้องลงรองพื้นแต่งหน้าทุกวันเพื่อกลบรอยสิว ไปเจอตัวนี้มาจบเลย
สเปรย์ Old rock เค้ามีอย.ถูกต้องตามกฎหมายน๊า
ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ มากกว่า94%
สรรพคุณ
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขน ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวปราศจากอันตรายที่ทำให้เกิดการระคายเคืองที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสีย ไม่มี Bha
วิธีใช้
ฉีดสเปรย์ Old Rock ตรงที่มีสิวได้เลยเวลาฉีดจะรู้สึกเย็นๆชอบมากเลย สิวอุดตันที่เคยเป็นออกแบบง่ายๆเลยสิวอักเสบก็ลดลง
และแล้วสิวก็บ๊าย บายจากหน้าเราตอนนี้หน้าสดก็ได้น๊าเค้าได้สเปรย์ Old rock มาจาก Watsonนะ
มีขายอยู่ 2ขนาด
ขนาด 15 มล. 129 บาท
ขนาด 50 มล. 390 บาท

เรานี่เป็นสิวอักเสบแถวแก้ม แถวหน้าผากบ่อยเลย ผุดขึ้นมาทีนึง ไม่มีหัวด้วย เราใช้ซิทอเวย์ทาไป มันก็ค่อยๆยุบจนหายไปค่ะ

23 ส.ค. 2561 เวลา 18:42 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล