ตามหาโฟมล้างหน้าของคนผิวแพ้ง่ายจ้าา

เราใช้อะไรก็แพ้ไปหมดเลยค่ะทุกคน
เริ่มเครียดแล้วนะ
ใครมีตัวไหนดีๆแนะนำมั่งคะ
ที่หาๆมา ก็เจอพวก ฟิสิโอเจล เซตาพิล Ziiit ไรพวกนี้

ตัวไหนดีสุดคะ
จะได้วิ่งไปวัตสันละค่ะ
หรือหาหมอเลยดีคะ??

ฟิสิโอเจลดี เราใช้อยู่แต่แอบแพงนิดนึงน้า เน้นเป็นเจลๆละกัน

5 ก.ค. 2561 เวลา 16:52 น.

ผมใช้สบู่เด็กครับ เหมือนหน้าจะดีขึ้นนะ มันคงอ่อนโยนมากๆๆๆๆจริงๆๆๆ

16 ก.ค. 2561 เวลา 16:15 น.

น้องเราใช้ Ziiit อะ ถูกและดี ที่แท้ทรูค่ะ มันPH 5.5 พอดี เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายนะ แต่เราใช้อะไรก็ได้ ก็แย่งมันใช้บ้าง ใช้การ์นิเย่บ้าง 55

17 ก.ค. 2561 เวลา 17:42 น.

พี่เรา มันผิวแพ้ง่าย เห็นใช้ซิทวอชเหมือนกัน  ตอนนั้นนางลดที่บิ๊กซี พี่เรานางเหมามาเลยจ้า

18 ก.ค. 2561 เวลา 17:32 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล