ตกลง
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เคทจะพาทุกคนไปสัมผัสความฟิน
ของเซรั่มในรูปแบบสบู่ ที่จะทำให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส
ไร้สิวอุดตันที่เกิดจากการแต่งหน้าในทุกๆ วันค่ะ
โดย Item เด็ดในวันนี้ ส่งตรงมาจากเกาหลีเลยนะคะ ^^
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเคทแต่งหน้าทุกวันค่ะ
เพราะเคททำงาน 7 วันเลย >< แอบงกค่ะ
แน่นอนว่าต้องเจอกับปัญหาสิวอุดตันที่มากวนใจอยู่บ่อยๆ
นอกจากเครื่องสำอางแล้ว พัฟ แปรง อุปกรณ์ของเราก็มีส่วนทำให้เกิดสิวนะคะ
แต่เคทได้ลอง Item ตัวนี้ทำให้หมดปัญหาสิวอุดตันไปเลยจ้า
อยากรู้จักแล้วใช่ม๊าาา ^^ ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าค่ะ
SHIN-SHU
Black Snail Soap With Serum
เป็นเซรั่มในรูปแบบสบู่ ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี
นวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว
ให้สัมผัสผิวสะอาด นุ่ม ลื่น ผิวกระจ่างใส เนียนกระชับ และฉ่ำวาวทันทีหลังใช้
และยังช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้สุขภาพดี ผิวมีเลือดฝาด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ฟองนุ่มละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก
และยังมีครีมเจล EMMESMA ลิขสิทธิ์เฉพาะ SHIN-SHU
ซึ่งเนื้อเจลนี้เหมาะกับสภาพอากาศของสาวเอเชียเป็นอย่างดี
ช่วยรักษาสิวจากต้นกำเนิดของสิวโดยตรง ช่วยลดการอักเสบของผิว
ลดรอยสิว ลดอาการแพ้ของผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
หรือผิวเสียจากมลภาวะและสารเคมีต่างๆ
มีความปลอดภัยสูง ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอร์
คุณสมบัติดีขนาดนี้ ปลอดภัยขนาดนี้
เคทขอลองเลยแล้วกันค่ะ ^^
กล่องหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ
เค้าได้รับรางวัล เรย์ แม็กกาซีน Beauty Awads ปี 2016 ด้วยนะคะ
หน้าตาสบู่ค่ะ เป็นสีเทา มีประกายสวยมากกก (ของจริงงามมากค่ะ)
มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ
ข้างกล่องมีสารสกัด การนำเข้า ความปลอดภัย
ข้อมูลต่างๆ รวมถึงวิธีใช้ค่ะ
มาดูขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วย SHIN-SHU กันค่ะ
ขั้นตอนแรก เช็ดเครื่องสำอางด้วย Cleansing กันก่อนนะคะ
จากนั้นผสมน้ำกับสบู่เพียงเล็กน้อย และขยี้เบาๆค่ะ
แปบเดียวก็เกิดฟองนุ่มๆ แล้วนะคะ
เคทบอกเลยว่าไม่ต้องใช้ถุงตาข่ายใดๆ เพื่อให้เกิดฟอง
แค่ใช้มือนี่แหละค่ะ ^^
หลังจากนั้นฟอกทำความสะอาดผิวทั่วบริเวณใบหน้า
นวดวนเบาๆ แบบอ่อนโยนกับผิวนะคะ
ทิ้งไว้ 2 นาทีเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว
เมื่อครบ 2 นาทีแล้ว ล้างด้วยน้ำสะอาด
และเช็ดหน้าเบาๆ ค่ะ
เพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้วนะคะ ^^
หลังจากใช้ SHIN-SHU ทันที
ผลที่ได้คือผิวหน้าเคทนุ่มมากกกก นุ่มมากๆๆๆๆๆ ค่ะ
คืออยากให้ลองมาจับแก้มเคทกันอะ ผิวลื่นมากจริงๆ
แต่ไม่มีความแห้งกร้านใดๆ เลยนะคะ
ความนุ่มลื่นนี่ให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ
และยังเห็นได้ชัดเลยว่าผิวเคทกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยน๊าาา
มาดูผลลัพธ์ 3 วันค่ะ
ดูสิวค่ะคุ๊ณณณณ หลุดไปแล้วเรียบร้อย รอยแดงเหลืออีกนิ๊ดดดเดียวจริงๆ ค่ะ
ส่วนรอยสิวในวงเล็กๆ หายไปแล้วค่ะ ผิวหน้ากระจ่างมาขึ้นด้วยน๊าาา
บอกแล้วว่า Item วันนี้เด็ดจริงนะคะ ^^
ดูภาพอาจจะไม่ชัด
เราไปชม VDO กันเลยดีกว่าค่ะ
สำหรับใครที่อยากฟินกับผิวนุ่มลื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
เคทแนะนำเลยค่ะ Shinshukorea
ไปหามาลองใช้กันดูน๊าาา แล้วลองจับแก้มตัวเองดูค่ะ
จะรู้ว่าที่เคทรู้สึกดีนั้นเป็นยังไง ^^
สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะ
บ๊ายบายค่าาา
ตอบกระทู้