นี่เลยย...เป็นหลอดสีเทาขอบเหลืองแบบนี้นะค่ะ ขนาดหลอดจับพอดีมือ ฝาเปิดปิดง่าย สะดวกต่อการใช้งานมากๆ
- จากประเทศสหรัฐอเมริกา
- ปริมาณ 90 ml.
- ราคา 398 บาท
- เลขที่จดแจ้ง 1025315092
- ข้อแนะนำ เก็บให้พ้นแสงแดด
นี่ค่ะเป็นลักษณะหลอดสีส้มๆ แบบนี้ะคะ ขนาดจับพอดีมื้อฝาเปิดปิดง่ายสะดวกต่อการใช้งาน ค่าาา
นี่เลยยย เนื้อครีมเป็นลักษณะแบบนี้นนะคะ สีขาวข้น เหมือนกัน กลิ่นฉุนพอๆกับอันแรกจ้า **
เนื้อครีมตัวนี้แอบเหนียวหนืดนะคะ เกลี่ยยากมากๆ สังเกตุจากรูปที่ทาเสร็จ ขนแขนติดแขนมากเว่อร์นอนตายเรียบ55555+ (ที่สีแขนไม่เท่ากันเป็นเพราะแสงน๊าา)
มาให้คะแนนกันเลยค่าาาา 5/5
1.กันแดดให้ 4/5 ค่ะ กันแดดได้ดีนะค่ะ แต่โดนแดดนานๆแอบแสบผิว เสียจุยย T-T
2.ความชุ่มชื้น ให้ 5/5 ค่ะ เพราะทาแล้วชุมชื้นมากๆไม่แห้งกร้านเลย
3.การปกปิด ให้ 2/5 ค่ะ ไม่ปกปิดค่ะ
4.คุมมัน ให้ 1/5 ค่ะ ตัวนี้มันมากๆค่ะ และเยิ้มด้วย
5.กลิ่น ให้ 2/5 ค่ะ กลิ่นฉุนค่ะ
6.กันน้ำ ให้ 4/5 ค่ะ เพราะเวลาออก ลื่นมากๆ
7.ความเหนียว ให้ 2/5 เกลี่ยยากมากและหนืด
มาสรุปกันนะคะ
นี่คือกระดาษซับมันที่ใช้ทดสอบความมันนะคะ โบว์หยดทิ้งใว้ประมาน 3 ชั่วโมง
จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ตัว Banana Boat -จะมีความมันมากกว่า จริงๆ ฉะนั้นจึงไม่คุมมันค่ะ ส่วนตัว Cancer Council จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าแทบจะไม่มีน้ำมันไหลออกมา
จังคุมมันได้ดีกว่าจ้า
ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด
- ความร้อนทำให้ครีมกันแดดเสื่อมสภาพเร็ว
- สภาวะโลกแย่ ต้องพึ่งพิงครีมกันแดด
- ทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2 ชม.เมื่อ ออกแดดจัด
- เปลือยผิวออกแดดจัด เพียง 5 ครั้ง เสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนัง