4 เคล็ด(ไม่)ในห้องน้ำ เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวย

สวัสดีค้า กลับมาแล้วววววว วันนี้โมมายมีสิ่งดีๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้วน้า ขอบอกเลยว่าเริ่ดมากงานนี้ ทุกคนเป็นเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ ที่แบบเวลาเหนื่อยๆกลับมาจากเวลาเรียนหรือทำงาน  ก่อนจะนอนก็ไม่อยากมานั่งทาครีม ทายาแก้สิว นู่นนี้นั้น อยากจะแบบอาบน้ำให้เสร็จและรีบนอนไปเลย วันนี้เรามีตัวช่วยค่ะ อะๆไม่ต้องตกใจ ไม่ได้หาซื้อยากขนาดนั้นและไม่ต้องหาจากไหนเลย มันอยู่ในห้องน้ำของเรานั้นเองค่ะ ตามไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง???

Klean&Kare น้ำเกลือ  100 ml.

หลายๆคนมองน้ำเกลือราคาถูกจากร้านยา หลายคนอาจจะคิดว่าแบบของราคาถูกจะดีได้ไง หรือแบบแค่น้ำเกลือจะทำไรได้อะ ถูกมะ ? แต่ทุกคนกำลังคิดผิด!!!  น้ำเกลือ มีประโยชน์มาก คุณสมบัติของมันคุ้มย่งกว่าคุ้มอีกถ้าเทียบราคา น้ำเกลือขวดเล็กๆขวดนี้ สามารถใช้ล้างตา ล้างคอนแทค และเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อีกด้วย เป็นไงแค่นี้ก็จะรู้แล้วนะคะ ว่ามันมีประโยชน์มากๆ ประโยชน์ของมันยังมีอีกมากมาย ควรมีติดไว้ในห้องน้ำน้า

A BonneSpa MILK Salt  เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม 350g.

ใครหลายคนมองข้ามเจ้าตัวนี้ไป มันหาซื้อง่ายมากมีทุกเซเว่นเลย แถมยังมีกลื่นหอม เป็นเกลือขัดผิวที่ดีมาก ไม่บาดผิวเลย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และยังผลัดเซลล์ผิวที่ต่ายแล้วอีกด้วย  ช่วยปรับสภาพผิวหลังจากอาบน้ำให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ต้องลองบอกเลย แล้วจะรู้ว่าดียังไง

Acne-Aid Liquid Cleanser  500ml.

ตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นสิวและหน้ามัน  ช่วยรักษาสิวและปกป้องผิวให้ดีขึ้น เสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ มีMoisturizer ซึ่งดีมากๆต่อผิวหน้าของเรา หน้าเราจะมันน้อยลงมากๆลองไปใช้ดูกันนะ ตัวนี้ต้องมีนะจริงๆ สำหรับคนเป็นสิวแนะนำเลย และราคาไม่แพง

มาถึงตัวสุดท้ายกันแย้ววววววว

Dove Deeply Nourishing 500ml.

โดฟหรอ? มันคือยาสระผมจะมาช่วยเรื่องผิวได้ยังไง อ้าวววว งง กันใช่มั้ยล้า ทุกคนกำลังเข้าใจผิดแล้ว นี้คือ DOVE ที่เป็นครีมอาบน้ำ เป็นสบู่เหลวนั้นเอง จริงๆเขามีออกมานานมากๆแล้วนะ ตัวนี้มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่นมากๆ ตัวนี้ลองใช้แล้วติดใจมาก ปกติครีมอาบน้ำทั่วไป อาจจะทำให้เรารู้สึกผิวแห้งหลังจากอาบน้ำเสร็จแต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะ มีแต่ความชุ่มชื่น>//< เพราะด้วยความที่มันมีมอยเจอร์นี่แหละ ทำให้มันเคลืบผิวของเราตลอดเวลา นุ่มตั้งแต่ตอนอาบน้ำเลย เนื้อโฟมละเอียดมาก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นมากกกกกก บาทีอาบน้ำเสร็จก็ลืมทาโลชั่นไปเลย เพราะผิวนุ่มจริง

จบกันไปแล้วน้า กับการมาแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้นำไปใช้กัน ผิวหน้าและผิวกายสำคัญมากอย่างที่บอกไป เอาไปทำตามกันเยอะๆน้า ครั้งหน้าจะเป็นอะไรอย่าลืมติดตาม น้า ไว้เจอกันใหม่น้า บ๊ายบายยยยย

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!