ตกลง
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีสกินแคร์สำหรับสาวๆ ที่เป็นฝ้ามารีวิวนะคะ
คนหน้ามันอย่างเราก็เป็นฝ้าได้ ไม่ใช่ฝ้าจะเกิดได้กับคนผิวหน้าแห้งเท่านั้นนะคะ
ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ นอกจากฝ้าจะจางลงแล้ว
กระ และจุดด่างดำยังจางลงด้วยค่ะ
ไม่ใส่สารปรอท ช่วยลดเลือนฝ้าให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ และยังช่วยลดเลือนกระ และจุดด่างดำให้จางลงด้วย
ไม่ทำให้หน้าบางไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้ผิวด่างขาวค่ะ
*ยืนยันประสิทธิภาพโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน SpinControl Asia ค่ะ
วิธีใช้ หลังล้างหน้าให้สะอาดแล้ว แต้มตรงที่เป็นฝ้าบางๆ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
ใช้ในปริมาณน้อย ทาบางๆ ก็พอค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยแล้วซึมเร็ว เราชอบเนื้อครีมของเค้ามากๆ ไม่เหนียวหนืด มีความชุ่มชื้นกลิ่นหอม
Concept Anti-Melasma Crem
ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน สารปรอท และกรดเรทิโนอิก
แค่ 3 สัปดาห์ ฝ้าดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
หน้าไม่บาง ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีผลข้างเคือง
หลังจากที่ได้ใช้ไป 1 เดือน ฝ้าเริ่มจางลงค่ะ
ที่สำคัญผิวไม่ได้บางลงนะคะ
ผิวที่เป็นสีเข้ม สีน้ำตาลตรงแก้มดูกระจางใสขึ้นเรียบเนียนขึ้น
เมื่อฝ้าหาย สามารถหยุดใช้ได้ทันทีไม่มีผลข้างเคียง
หลังใช้คอนเซ็ปท์ สูตรลดฝ้าแล้วอย่าลืมลงกันแดดด้วยนะคะ
เพื่อป้องกันริ้วรอยแล้วก็ฝ้าขึ้นมาใหม่ค่ะ
ฝ้าหายแล้วหยุดใช้ได้ทันทีไม่มีผลข้างเคืองค่ะ
สำหรับเราแล้ว พึ่งพอใจมากค่ะ ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ร้านวัตสันทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line @conceptcream
ขอจบการรีวิวแค่นี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ
ตอบกระทู้