ตกลง
อันยองงงงงง ~~
กราบสวัสดีมิตรรัก แฟนเพลงของจ๋าจิ๋วค่า
วันนี้ จ๋าจิ๋วมาอย่างรวดเร็ว และมี มินิรีวิวมาฝากกกกกกกกกกกกก
ตามชื่อหัวข้อเลยจ้า ~ .. “ไอเทมชิคๆ ผิวสวยง่าย ๆ แค่ 1 นาที”
เรื่องของเรื่องคือ ปกติที่ออฟฟิศจะพกโลชั่นติดโต๊ะไว้ 1 ขวด แต่หมดเฉ๊ยยย
เลยไปได้เจ้าตัวนี้มา ...
แท่นแท๊นนนนน
Citra AURA GEL Fresh White Aura
อโลเวร่า & มิ้นท์
เอาจริงๆ ตอนแรกก็ งง ๆ ซิตร้าทำครีมซองกับเค้าด้วยหรอ เลยจัดมาลองซักหน่อยย
ราคา 29 บาทเอง จัดไปเลย 2 ซองง~
เห้ยยย มันโอเคม๊ากกกกกก ~
เรามาดูเนื้อสัมผัสกันก่อนเลยจ้า
มันไม่ใช้เนื้อครีมนะแกร๊ !! มันคือเจล เจลจริงๆ และที่สำคัญ คือ ลื่น และ ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายมาก ๆ
ว่าด้วยเรื่องของกลิ่น คือหอมเลยยย อันนี้ใช้แทนโลชั่นน้ำหอมได้เลย
แล้วทาปุ๊ป ผิวดูใสขึ้นทันที ไม่ได้ขาวแห้งๆนะ แต่คือผิวใสดูอิ่มน้ำ
อีกเรื่องที่ต้องเคลมเลยคือ ... ทาแล้วเย็นสบายผิวมากกก เหมาะกับสภาพอากาศที่แสนจะสดใสของบ้านเราเป็นที่สู๊ดดดดดดดดดดด
อ่ะ ... คือตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบของ อโลเวร่า เรื่องความชุ่มชื่นไม่ต้องพูดถึง จ๋าจิ๋ว ให้ 100 /10 ไปเลยยย~ (ด้วยความเปนคนผิวแห้งมาก อะไรเติมความชุ่มชื่นได้ ต้องโดนน)
อีกส่วนผสมที่เซอร์ไพร์ทมากคือมิ้นท์ค้า .... ปรบมือ !!!
ยังไม่เคยเหนเจ้าไหนเอามิ้นท์มาใส่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบนี้เลยย แล้วเย็นสบาย สดชื่น จริงๆ
แนะนำกันพอหอมปากหอมคอนะฮ้าบบบ ~
ใครอยากลองก็ไปลองกันได้ ที่ 7/11 29 บาทเองง
พี่เค้ามีตั้ง 3 สูตรแหนะ ! ลองเข้าไปเลือกกันตามใจชอบเลยฮ้าบบบ
หมดเวลาเม้าท์แล้วเด้ออ
สำหรับวันนี้ ขอบคุณและ สวัสดีค่า
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ