ตกลงอันยองงงงงค่ะ วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะระบายอะไรหน่อยนิสสสสนึงงงงงง
คือเรามีความ follower บรรดา Beauty Blogger ทั้งหลายทั้งหมดทั่วทั้งวงการ แล้วเกิดอะไรขึ้นรู้มั้ยคะคนดี
ตอนนี้คือ เครื่องสำอาง Skincare ล้นโต๊ะเครื่องแป้ง ลากยาวไปทั่วห้องน้ำแล้ว
พวกคุณคงอาจจะคิดว่า อ้อ ทางแบรนด์ส่งมาให้แหละ ป่าวเลยค่ะ!
น้ำพักน้ำแรงล้วนๆ ห้าๆๆๆ และด้วยความที่เราตามซื้อกันอย่างค่อนข้างเยอะนี่แหละ
เราเลยอยากเอามาแชร์ฝากๆ กัน เป็นอะไรที่ราคาต่างกันมากๆ แต่ประสิทธิภาพใกล้เคียงกันเลย
บางตัวคือราคาคุ้มและผลลัพท์ดีเกินคุ้มด้วยจ้า
เอาล่ะ ไม่พูดเยอะแยะ
มากันที่ Item ที่ 1 เลย
ด้วยความที่ตัวเองเป็นสาวกแบรนด์จากเกาหลีขั้นวิกฤต
ดังนั้น LANEIGE ก็คงเป็นแบรนด์แรกๆที่ทุกคนคิดถึง
ไปเกาหลีทีนึง จะเหลืออะไรหล่ะค่ะ ฟาดมาเพียบ
สำหรับนางจะดังเรื่อง WATER SLEEPING MASK
พอทาไปแล้วก็คิดว่าตัวเองเป็นนางเอกเกาหลีไปอี๊กกกกกกกก
ว่ากันด้วยเรื่องเนื้อครีมและความชุ่มชื่น เราให้คะแนนสูงอยู่แหละ
แต่ติดด้วยราคาของนาง ค่อนข้างสูงหน่อยเลยไม่กล้าใช้ทุกคืนงี้ อ่ะอ่ะ ให้ 8.5 และกันนะคะ
แต่นางใช้ดีจริง ผิวกระชับ ดูผิวสวยกระจ่างใส ออร่าจับเชียวแหละ
ใช้จริงดีจริง ดูสิ จะหมดกระปุกแล้ว
ต่อกันที่ Item ที่ 2 เลยค่ะ กับ WATERMELON CREAM - SIXTEEN BRAND แบรนด์นี้ทางเราคือกรี๊ดหนักมากกกกกกกก แบบมากกกกกที่สุด
เพราะจะอะไรก็แล้วแต่ ทางเราเหมามาหมดเลยจ้า
ทุกคนเห็นมั้ยค่ะ Packaging ของนางคือเป็นตัวอักษรมุ้งมิ๊งน่ารัก
โอ๊ยยยยยยย เจ๊บหนักจริงๆแหละค่ะแบรนด์นี้
เอาเป็นว่าทางเราไม่คิดชีวิตเลย ชี้ห่อชี้ห่อไปเลย ได้มาเพราะความน่ารักของนางจริงๆ
ส่วนตัวเนื้อเจลของนาง เราอ่ะชอบเอาครีมแช่ตู้เย็นตลอด
พอทาเท่านั้นแหละ สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อนๆของแตงโม
ส่วนความชุ่มชื่นก็ไม่ได้อะไรมาก อย่าคาดหวังเยอะ
บอกแล้วว่า ให้คิดซะว่า ซื้อเพราะแพ็คเกจและความละมุนนีของนางก็พอ
นี่ให้คะแนนสัก 7 ละกันไม่น่าเกลียด
เดี๋ยวๆ ไม่จบง่ายๆค่ะวันนี้
ไหนๆก็ไหนๆ ทางเราขอวกกลับมาที่แบรนด์ที่ขายซื้อกันง่ายๆหน่อยอีกสักอย่าง
ที่หาซื้อได้ใน Boots หรือ Watson บ้างค้าาาา กับ POND’s White Beauty Serum Sleeping Mask
เห็นปุ๊บคือต้องสะดุดกับพรีเซนเตอร์ปั๊ป เพราะนางได้ น้องไอซ์มาเป็นพรีเซนเตอร์เฉย
จะบอกว่านี่คือเหตุผลหลักเลยที่เราหยิบใส่ตะกร้า คิคิ นางหน้าเกาหลีไง ไม่ใช่อะไรเลยจ้า
แล้ว Copy ที่โดนหัวใจมากๆเลยคือ “เท่ามาส์ก 5 แผ่น”
เอาดีๆ เพราะประโยคนี้เลยนะ ต้องขอลองหน่อย เหมือนโดนป้ายยาเห็นมั้ยหล่ะ
ในใจคือ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ก็ขอลองหน่อย emotional ล้วนๆๆๆๆๆ
แล้วด้วยที่นางเป็นสีชมพูฟรุ๊งฟริ๊ง (อีกแล้ว สีชมพูมันสดใสโดนสุดๆ)ทางเราก็ทนไม่ไหวที่จะต้องลองหน่อยจะบอกเลยว่าวันทำพรีเซนลูกค้าหนักหน่วงมากแบบสุดๆ ล้าร่างกายล้าทั้งสมอง ไม่มีกำลังแรงจะทาครีมใดใด ได้ตัวนี้ตัวเดียวทาก่อนนอนคือจบแบบสวยๆตัวเดียวอยู่ ข้ามคืนมาคือหน้าพร้อม ชุ่มชื่นมาก
พอตื่นขึ้นมาก็รู้เลยว่า เมื่อคืนเราคิดถูกแล้ว เหมือนผิวได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง
และพร้อมที่จะขายงานลูกค้าเว่อ นุ่มเด้งดึ๋งไปเลยค้า
ที่เป๊ะปังอลังการคือ เม็ดๆสีชมพูในเนื้อครีม
โอ๊ย แค่กลิ่นหอมๆของนางก็ทำให้หลับสบายแล้ว ยังมีเม็ดบีดส์วิตามิน E
เราคิดว่าเพราะวิตามินของมันนี่แหละ ช่วยทำผิวหน้าของเรากระจ่างใสนี่แหละ
เอาเป็นว่าโตมาขนาดนี้แล้วเพิ่งเคยเห็นนะจ๊ะ
ถือว่านางไม่เหมือนแบรนด์อื่นที่เคยมีมา แล้วเรื่องของราคานะ จับต้องได้เว่อ ราคาน่ารักมากกกกก (แบบพี่สู่ขวัญพูด ห้าๆๆๆ) เอาเป็นว่า ทางเราให้ 9/10 ไปเลยจ้าพ่อแม่พี่น้อง
ซึ่งพอมาเปรียบเทียบทั้ง 3 ตัวข้างต้น
ดิชั้นขอฟันธงแบบสวยๆเลยจ้า นาทีนี้ต้องยกให้ POND’s White Beauty Serum Sleeping Mask
กระปุกสีชมพูหวานเต๊าะ แบบยกใจให้เลย ซื้อง่าย เนื้อเจลดี ครั้งเดียวข้ามคืนเห็นผลจริง
แถมราคาไม่แพง คุ้มค่า สมเหตุสมผลดี
โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นด้วยเม็ดบีดส์ที่มีวิตามิน E ทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้งแบบเกินเรื่องไปเลย
ถือว่าจบ และทำความเคารพจ้า
สำหรับวันนี้ดิชั้นขอลาไปมาส์กหน้าแพพ
เพราะอยากเป็น Sleeping Beauty งี้ ตื่นมาจะได้ปังๆ
ตอบกระทู้