ลองของใหม่ในเซเว่น BK Acne BB sunscreen ลดสิว เพิ่มปกปิด&คุมมัน!!

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามีของถูกและดีของคนเป็นสิวในเซเว่นเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ ที่เราชอบทั้งมาคเซรั่มบีบีรุ่นเก่าของเค้าเลย มีอะไรออกใหม่ในเซเว่นของ BK นี่สอยหมดเพราะเรามั่นใจว่าใช้แล้วไม่แพ้เห็นผลจริงสิวหายจริงราคาไม่แพง โดยสภาพผิวเราเป็นคนหน้ามันค่ะช่วงทีโซนจะเยิ้มๆหน่อย555

BK Acne BB Sunscreen SPF 50+ PA++++ Antipollution

สูตรใหม่ตัวนี้เน้นการปกปิดและคุมมันเพิ่ม และอ่อนโยนมากๆเพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์น้ำหอม สารกันเสีย ค่ะ ใช้เป็นกันแดดและบีบีไปในตัวเลยสะดวกประหยัดเวลาแต่งหน้าตอนเช้ามากๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ดีขึ้นกว่าเดิมปกปิดมากขึ้น และ คุมมันดีขึ้น เหงื่ออกไม่เป็นคราบ และล้างออกง่าย กันแดดได้ดีค่ะ ตัวนี้จริงๆแล้วก็คือ กันแดดเนื้อ BB สำหรับคนเป็นสิวแหละ ค่ากันแดด spf 50+ pa++++ คือใช้ตัวเดียวจบ

สีออกขาวเหลืองค่อนข้างพอดีกับผิว มีสีเดียวนะคะ ใช้ได้ทุกสีผิว เราผิวขาวเหลืองกำลังดีเลยไม่หมองไม่ดรอปไม่หนา สบายผิวหน้ามากๆไม่เหนอะหนะผิว เรื่องความอยู่ทน กลางๆนะ หากใช้กับแป้งฝุ่นทั่วไป ก็มีหลุดบ้าง แต่ถ้าใช้กับแป้งผสมรองพื้น ก็จะอยู่ทนมากขึ้นเป็นทางเลือกอีกทางให้คนเป็นสิว ผิวมันค่ะ

ที่ช่วยอำพรางรอยแดง รูขุมขนและปรับสภาพผิวให้สีสม่ำเสมอ คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ ทาเป็นกันแดดและ เป็นบีบีแต่งหน้าได้ในตัวเลย  สุดท้ายนี้สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันอย่าลืมทดสอบการแพ้ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้งนะคะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

13 ก.ค. 2561 เวลา 15:30 น.
ขอบคุณจร้า
13 ก.ค. 2561 เวลา 18:46 น.