ยิ่งอายุมากขึ้น! ยิ่งต้องใช้อะไรที่มันอ่อนโยนกับผิวมากขึ้น!

แบมม์ว่าหลายๆคนเป็นนะ ยิ่งพอเราโตขึ้น

เราจะยิ่งกลับมาใช้อะไรที่มันอ่อนโยน และบอบบางกับผิวมากขึ้น

เพราะการใช้อะไรที่มันหนักๆ กับผิวทุกวัน

มันทำให้ผิวของเราถูกทำงานและเสื่อมไปตามสิ่งที่อุดตันบนผิว หรือเรียกว่า แก่ก่อนวัย น่ะแหละ

เอาจริงๆนะ แม้แต่การล้างหน้า ก็ไม่ใช่แค่การล้างหน้าไม่สะอาด

ที่หลายคนเข้าใจว่ามันคือต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิวอย่างเดียว

เพราะการทำความสะอาดหน้าที่ไม่ถูก เช่น เช็ดแรงเกินไป

หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวก็มีผลมากๆ เหมือนกัน บอกเลย!

และความอ่อนโยนที่แบมม์พูดถึงเนี่ย มีความเห่อของตอนนี้มากๆๆ

เป็นเซ็ตทำความสะอาดผิวหน้าจาก No7 Radiant Results Cleanser

เซ็ตที่ว่า อันแรกเลยเป็นตัวเช็ดเครื่องสำอาง

No7 Radiant Results Nourishing Cleansing Lotion

คลีนเซอร์ของนางจะแตกต่างกับคลีนซิ่งทั่วไป คือ

เนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อโลชั่น

ข้อดีคือ มันจะทำให้เวลาเราทำความสะอาดบนผิวหน้าเนี่ย

ไม่ต้องกลัวเรื่องการที่ผิวหน้าถูกเสียดสีหรือทำร้ายเลย

ตอนเราใช้มันจะมีความนุ่มและความชุ่มชื่นบนหน้า ทดแทนการถูกเช็ดดึงความชุ่มชื่นออกจากผิวเราด้วย

ที่สำคัญ ตอนใช้เนี่ย ไม่แสบตาเลย สำหรับแบมม์ถือว่าเวิร์ก!

สำหรับการแต่งหน้าลุคเบาๆ ใช้สำลีสัก 2-3 แผ่นก็เอาอยู่แล้วค่ะ

สำหรับตัวต่อไป! เช็ดเครื่องสำอางเรียบร้อยแล้วก็ล้างหน้าสิ!

ปกติ แบมม์จะใช้โฟมล้างหน้าแค่สองแบรนด์ อย่างที่หลายๆคนเคยอ่านรีวิวของแบมม์นะ

แต่คราวนี้เราจะมาลองใช้ “No7 Radiant Results Purifying Clay Cleanser” กันดูบ้าง

จริงๆ ตัวนี้ก็เหมือนโฟมล้างหน้าแหละค่ะ

แต่เค้าจะเป็นแบบเนื้อโคลนทำความสะอาดผิว

ตัวนี้ฟองค่อนข้างน้อยมากๆ

แต่ข้อดีของมันคือ เราสามารถค่อยๆวนบนผิวหน้าแบบไม่ต้องกลัวเอาฟองเข้าจมูกได้

ไม่ต้องกลั้นหายใจตอนล้างหน้า จะยิ่งทำให้เรามีเวลาในการล้างหน้าได้พิถีพิถันขึ้นนะ

ตัวนี้มันจะช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิว

ที่สำคัญ มันจะช่วยกระชับรูขุมขนบนผิวของเราให้เล็กลงด้วย

จริงๆ หลายคนพอล้างหน้าเสร็จแล้วก็จะบำรุงผิวเลยใช่มั้ยคะ?

แบมม์ก็เป็นแบบนั้น….มาตลอด

จนล่าสุดดูคลิปของบล็อกเกอร์คนนึง ผิวหน้าเค้าดีมากกกกกกกกกกกก!

เค้าบอกว่าเคล็ดลับการดูแลผิวของเค้าเนี่ย

ส่วนนึงมาจากการใช้โทนเนอร์ก่อนบำรุงผิวหรือแต่งหน้า

เพราะรู้มั้ยว่า โทนเนอร์เนี่ย มันจะเพิ่มประสิทธิภาพให้พวกสารสกัด ครีมบำรุง หรือเซรั่มต่างๆ

ที่เราซื้อมาเนี่ย มันสามารถซึมเข้าผิวได้มากขึ้น

ทำให้ใบหน้าของเราได้รับสารบำรุงต่างๆได้อย่างเต็มที่ค่ะ

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม๊ทำไมแบมม์ต้องหยิบ

“No7 Radiant Results Revitalising Toner Water” มาลอง

สำหรับตัวนี้วิธีใช้ง่ายที่สุดในโลกนี้แล้วแกรรรรรรร!

แค่หยดลงบนแผ่นสำลี แผ่นเดียวพอค่ะ แล้วก็ทาให้ทั่วใบหน้าเลย

ง่ายมาก! ไวมาก! แล้วก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ใบหน้าเราได้มากจริงๆ

จริงๆ แล้วนอกจากมั่นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสารบำรุงต่างๆ อย่างที่บอกแล้ว

สำหรับคุณสมบัติของมันเองก็เริ่ดมากๆ

มันจะช่วยฟื้นฟูผิวที่ล้า เหนื่อยๆของเราเนี่ยให้ดูมีผิวสุขภาพดีขึ้น หน้าใสไม่พึ่งเข็มหมอ

ผิวหน้ากระชับขึ้น และช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

สำหรับเซ็ตนี้ แบมม์แนะนำว่าคนผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง

หรือคนที่ต้องการความอ่อนโยนให้กับผิว

ต้องลองเจ้าเซ็ตตัวนี้ดู

อาจจะลองจากอะไรที่หมดก่อนก็ได้   เช่น โฟมล้างหน้าหมด ก็ไปลองซื้อโฟมมาใช้ก่อน

แล้วคุณจะรู้ว่าความนุ่มปลอบประโลมผิวในการทำความสะอาด มันมีอยู่จริงนะจ๊ะ

ราคาก็คุ้มค่าตามประสิทธิภาพเลย

ราคาชิ้นละ 425 บาท ราคาเดียวเท่านั้น!

นี่แหละ เคล็ดลับที่หลายคนไม่รู้! ใครรู้แล้วก็รีบไปตำกันนะคะ

แต่ถ้าใคมีเคล็ดลับอะไร เอามาบอกแบมม์ด้วยนะ เดี๋ยวไปตำบ้างค่า

บายๆ