HNY-BNTop-LRP

สิวที่หลัง สิวผด สิวผื่นปราบด้วย Ziiit P-Lotion | WaanSannie

สวัสดีค่ะมาพบกันกับ หวาน WaanSannie ในรีวิวไอเทมที่หวานชอบและใช้เองอีกแล้ว หากเพื่อนๆคนไหนเป็นสิวที่หลัง หรือสิวผด สิวผื่นวันนี้หวานจะมารีวิวไอเทมนึงที่ช่วยแก้ปัญหาสิวพวกนี้ได้
ก่อนอื่นเพื่อนๆสามารถไปดูแบบคลิปได้ในยูทูปด้านล่างนี้นะคะ

เวลาอากาศร้อนๆทีไรผดมักจะขึ้นเสมอๆ หวานก็จะใช้ Ziiit P-lotion ขวดนี้เลย ซึ่มีส่วนผสมของ Salicylic acid ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียซึ่งก่อให้เกิดสิวได้

ซึ่ง Ziiit P- lotion มันก็คือแป้งน้ำ เป็นน้ำสีขาวๆ

เวลาจะใช้ต้องเขย่าขวดก่อนนะ

โดยรวมแล้วหวานชอบมาก เพราะเวลาทาลงบนหน้า

หรือหลังจะรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น มีกลิ่นหอม

แต่หวานไม่แน่ใจว่ากลิ่นที่หอมขนาดนี้เค้าใส่น้ำหอมหรือเปล่านะ
เป็นยังไงกันบ้างคะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

Twitter >> https://twitter.com/WaanSannie

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!