ตกลง
สวัสดีค่ะมาพบกับ หวาน WaanSannie
กับการรีวิวครีมกันแดดแบบซองของ มิสทิน
ซองนี้ถูกและดีในเซเว่นของจริง
เคยลองกันหรือยังคะ ถ้ายังไปดูกันเลย
เพื่อนๆสามารถดูรีวิวแบบคลิปได้ที่ยูทูปด้านล่างนี้นะคะ
ครีมกันแดดที่จะมารีวิววันนี้คือ
Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection
Matte & Light Facial Cream
ซองสีฟ้าๆแบบนี้ เป็นแบบฝาเกลียวนะคะ (มีแบบขวดด้วยนะ)
เนื้อครีมมีสีขาว มี SPF 50 PA+++
พอเกลี่ยลงบนผิว เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
โดยรวมแล้วหวานชอบนะ ไม่วอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ราคาเบาๆ หาซื้อง่ายด้วย
เป็นยังไงกันบ้างคะหวังว่าจะเป็นประโยชน์
กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
Twitter >> https://twitter.com/WaanSannie
ตอบกระทู้