แวะมาเห่อ รางวัลกิจกรรมจาก SENKA

สวัสดีค่า วันนี้ดีใจมากเลย ได้รับของรางวัลเป็น รางวัลที่ 1 SENKA Gift set มูลค่า 2,500 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากแบรนด์ SENKA ค่ะ ที่ได้ร่วมรีวิวไป เลยมาขอเห่อๆๆๆภาพรวมก่อนนะคะ แล้วไว้จะมารีวิวให้ชมกันค่า ว่ามีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ปล. ได้รับหมอนSENKA ด้วยน๊าาาาา หมอนนุ่มมากและใบใหญ่พอดีเลยค่ะ ขอบคุณทางแบรนด์ SENKA และทาง cosmenet.in.th ด้วยค่า

น่ารักมากกก อ้อยยย อิจฉาเวอร์คะ หมอนน่ารักจริงจัง อ้อยยอยากได้ เราได้รางวัล1ใน50 อิอิ แต่ก็ยินดีด้วยนร้า
21 ก.ค. 2561 เวลา 7:06 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล