มาส์คหน้า 7 วัน ด้วย LULULLUN หน้าใส ผิวดีจริงไหม | ถูกและดีที่วัตสัน | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ค่ะ วันนี้หวานไปเจอไอเทมนึงมาในวัตสันมันก็คือแผ่นมาส์คของ Lululun ซึ่งเค้าให้แผ่นมาส์คมาถึง 7 แผ่นสามารถใช้ติดต่อกันได้ถึง 7 วัน มาลองกันเลยดีกว่า ก่อนอื่นเพื่อนๆสามารถไปดูแบบคลิปได้ใน Youtube นะคะ

Lululun สูตรโอกินาว่า ซีทรัส ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ปกป้องผิวจาก UV ซองสีเขียวๆสะท้อนแสง

มี 7 แผ่น แผ่นมาส์คมีสีขาว ไม่บางจนเกินไป

หวานลองมาส์คติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ปกติแล้วหวานจะนอนห้องแอร์หน้าจะแห้งมากๆ เวลาตื่นนอนมาจะรู้สึกหน้าลอกเลย

แต่พอได้มาส์คติดต่อกันผิวชุ่มชื่นมาก ผิวหน้าไม่แห้งเลย

หวานชอบมากๆค่ะ และตัวเซรั่มเค้าก็ให้มาพอดีครบทั้ง 7 วัน ซึ่งหวานว่าเค้าให้มาพอดี ไม่น้อยเกิน และไม่เยอะเกิน

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

Twitter >> https://twitter.com/WaanSannie

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
28 ก.ค. 2561 เวลา 19:41 น.
22 พ.ย. 2561 เวลา 17:24 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล