ตกลงปกติไม่เคยบำรุงผิวหน้าเลยค่ะ คิดว่าผิวหน้าตัวเองดีมาตลอด จนเราได้ทำงานในห้องแอร์ทุกวันๆ หน้าก็แห้ง ผิวก็แห้ง มีคนแนะนำเซรั่มบำรุงให้หน้าไม่แห้งสามยี่ห้อ estee lauder สัญชาติอเมริกา dr.cink สัญชาติไต้หวัน innisfree สัญชาติเกาหลี เซรั่มเหมือนกันแต่ไม่เหมือนกันแน่นอน เราสัมผัสได้ อย่างน้อยๆก็เรื่องราคา 555555555 ใครเคยใช้หรืออยากแนะนำสักตัวให้เราก็บอกได้เลยนะคะ เราก็คงไม่ไหวจะซื้อมาใช้ทั้งสามตัวหรอก
ยังไม่เคยใช้สักอันเลยค่ะ แต่ต้องมีดีที่ต่างกันแหละ แล้วคนแนะนำเค้าใช้หรือเปล่า ไม่ขอมาลองใช้ดูบ้างล่ะคะอิอิ