ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ
วันนี้จะมารีวิวโฟมล้างที่ที่เป็นแบบวิปโฟมกันค่ะ
ซึ่งเป็นโฟมที่ทั้งล้างและบำรุง เพราะให้มอยเจอร์ไรเซอร์ถึง 3 เท่า
ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
วิปโฟมที่หวานพูดถึงคือวิปโฟมของนีเวีย หลอดสีน้ำเงินหลอดนี้เลย
ซึ่ง 0%แอลกอฮอลล์ด้วยไม่ต้องกลัวแพ้เลยจ้า
เนื้อโฟมเป็นสีขาวๆขุ่นๆ ดูมุกๆ กลิ่นหอมดีค่ะ
ลองผสมน้ำดู เนื้อโฟมนุ่มละมุนมากๆ
วิธีการใช้ให้เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดก่อนนะ
และล้างมือด้วยสบู่ให้สะอาด
บีบโฟมแล้วผสมน้ำเล็กน้อย ตีโฟมให้เป็นเนื้อวิป
แล้วก็ล้างหน้าได้เลย อย่าลืมล้างตามแนวขนนะ
แล้วล้างออกได้ตามปกติเลยค่ะ
สรุปก็คือหลังล้างโฟมออกหน้าไม่เอี๊ยด
ไม่แห้งตึงอันนี้ชอบ และผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยด้วยค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
ตอบกระทู้