แก้ผมมัน คันหัว ใน 1 นาที ทำได้ไง? มาดู

img_6176

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้มารีวิวไอเท็มเด็ดที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ใครมีปัญหาผมมันง่าย มันเร็วบ้าง บางทีการรักษาที่ต้นเหตุมันต้องใช้เวลา แต่บางทีเราก็มีความจำเป็นที่ต้องผมสวยเดี๋ยวนี้ ตอนนี้ เข้าใจมะ? แบบบางทีสระผมเมื่อวาน วันนี้ผมมันละ คันอีก แล้วดันมีเหตุให้ต้องโชว์ตัวอะไรประมาณนี้ เราก็ต้องมีตัวช่วยนิดนึง จริงมั้ย!!

img_6174

นี่เลยค่ะ ตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น Sora Dry Shampoo Heavenly Refresh สเปรย์ทำความสะอาดเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก หรือที่เราเรียกกันว่าดรายแชมพูนั่นเองค่ะ ตัวนี้มีดีกว่าตัวอื่นยังไง? มาจะเล่าให้ฟัง

img_6178

ก่อนอื่นมาดูสภาพเส้นผมอันมัน ลีบ และเหม็นตุๆของนิคก่อน นี่สระผมวันเว้นวันนะ ผมมันเร็วมาก อาจจะด้วยนิคเป็นคนผิวแห้ง ชอบใช้พวกน้ำมันทาผิว แล้วก็เอามือมาลูบผม 555 มันเข้าไป ไหนจะฝุ่นควัน ไก่ย่าง กลิ่นอีก เวลาใครมองแล้วก็เสียความมั่นใจเหมือนกันนะ แต่งหน้าซะดิบดี แต่ผมน่ายี้อย่างนี้ไม่ไหวๆ T^T

img_6180

หยิบตัวช่วยของเราออกมาค่ะ ฉีดปื้ดๆเข้าไป (ก่อนฉีดเขย่ากระป๋องก่อน และควรฉีดห่างจากผมประมาณ 30 ซม.) ละอองสเปรย์จะออกมาเป็นเหมือนละอองแป้งสีขาวเล็กละเอียด อ๊ะๆๆๆ ไม่ต้องตกใจ พอฉีดเสร็จให้เรายีๆ จัดแต่งทรงอย่างเบามือ แค่นี้ละอองสีขาวๆมันจะหายไปเอง เหลือไว้แต่ความหอมสดชื่น และเส้นผมที่ถูกชุบชีวิตของเรา มาดูแบบเป็นคลิปกันจะได้รู้ว่ามันเริ่ดแค่ไหน

เห็นมั้ยคะ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเป็นคราบแป้ง คราบขาวติดเส้นผม เพราะพอเราจัดแต่งทรงใหม่แล้ว ผมเราก็จะกลับมาเป็นเส้นผมที่สดชื่น และไม่มัน ไม่คัน ไม่มีฝุ่น ไม่มีคราบอะไรกวนใจค่ะ ที่สำคัญมันไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้าเราด้วยค่ะ

img_6186

มาดูก่อนใช้หลังใช้ โอ้โห มันเริ่ดมากค่า เจ้าดรายแชมพูนี้สามารถดูดซับความมันของเส้นผมและหนังศรีษะออกไปได้ 90% เลย แล้วเค้ายังช่วยให้อาการคันหายไปกลับกลายเป็นความรู้สึกสดชื่นแทน แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนของกลิ่นซากุระอีกด้วย ฟินค่ะ

img_6184

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

8 ส.ค. 2561 เวลา 15:43 น.

น่าสนใจ

9 ส.ค. 2561 เวลา 9:20 น.

น่าสนใจนะคะ แต่แอบกลัวแพ้เหมือนกัน เพราะหนังศีรษะเราแพ้ง่าย แต่ดันมันซะงั้น

25 ส.ค. 2561 เวลา 21:22 น.

thanks

5 ก.ย. 2561 เวลา 15:46 น.

น่าลองอ่ะ นี่ใช้แชมพูรีโกร เลดี้ ลดผมขาดผมร่วงได้ดีอยู่ แต่อันนี้คือ ฉีดแล้วหอม ลดความมันด้วย น่าใช้คู่กัน เพราะนี่มีปัญหาผมเยอะมากเลย 555+ แต่ใช้รีโกรก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้วจ้า

20 ก.ย. 2561 เวลา 15:19 น.