แนะนำอะไรก็ได้ที่ช่วยลดสิวนอกจากยาแต้มสิว กะโฟมล้างหน้าหน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังอยากรักษาสิวค่ะ ซื้อยาแต้มสิวสมูทอีมาใช้แล้ว ละก็เปลี่ยนโฟมล้างหน้ามาเป็นAcne-Aid ยังไม่ค่อยเห็นผลค่ะ พอจะมีอะไรช่วยเรื่องสิวได้อีกมั๊ยคะ ยากิน ยาทาได้หมดค่ะ

เจ้าของกระทู้ใช้ยาแต้มสิวนานยังค่ะ ถ้าใช้นานแล้วยังไม่เห็นผลอาจจะต้องหาอาหารเสริม กินควบคู่คะ

16 ส.ค. 2561 เวลา 8:17 น.

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ จขกทมาถูกทางแล้ว สมูทอีช่วยลดรอยดำจากสิว

แอคเน่เอดก็ดีอยู่ ล้างหน้าสะอาด เหมาะกับคนเป็นสิว แต่ถ้าอยากสิวหายไวขึ้นอาจจะต้องกินซีพลัสร่วมด้วย หน้ามันๆจะลดลง สิวก็จะค่อยๆลดลงจ้ะ

16 ส.ค. 2561 เวลา 9:41 น.

เราเป็นสิวเราใช้โฟมล้างหน้าคู่กับตัว Pro Acne Solution ของยูเซอรีน ค่ะ ใช้แล้วสิวยุบลงไวนะ หน้าไม่มัน รอยดำดูจางๆด้วย

17 ส.ค. 2561 เวลา 8:16 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล