เซรั่มยุคโลกดิจิตอล 2018

แบมม์ว่าหลายคนเป็นนะ ยิ่งโตขึ้น เราจะแต่งหน้าน้อยลง

ถ้าเป็นเครื่องสำอาง ต้องรอให้หมดจริงๆถึงจะค่อยซื้อใหม่

แต่สกินแคร์บำรุงผิวทั้งหลายเนี่ย เงินในกระเป๋าพร้อมจะแพร่สะพัดออกตลอดเวลามาก!

เพราะเรื่องผิวหน้าช่วงอายุ 20 ปลายๆ นี่แหละ เป็นช่วงที่เราต้องบำรุง รักษาอย่างพิถีพิถัน

ถ้าดูแลไม่ดี! ริ้วรอยต่างๆ จะมาเป็นเพื่อนเราได้ไวมากๆ ถึงตอนนั้นกลับมาฟื้นฟูผิวจะลำบากแน่ๆ

และความพิถีพิถันที่ว่านี่แหละ ล่าสุดโต๊ะเครื่องแป้งไม่มีที่จะวางแล้วจ้า

นี่ก็เพิ่งได้สกินแคร์แบรนด์สัญญาชาติเกาหลีมา ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน

มาลองอีกแล้ว เป็นของ K-Bright นั้นเองค่ะ

แพ๊กเกจสวยจนสะดุดตามากแม่คุณ! สรรพคุณที่อ่านคร่าวๆ ก็เริ่ด

คราวนี้แหละ เราจะบำรุงทั้งวันทั้งคืนให้หน้าชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเป็นสาวโคเรีย อันยองกันไปเลย

เริ่มที่ตัวแรกเซรั่ม

แบมม์ยกให้เป็นเซรั่มยุคโลกดิจิตอล 2018” จริงๆ

แค่ดูคุณสมบัติคร่าวๆตอนแรกก็ว่าว้าวแล้วนะ พอเริ่มแกะมาลองแล้วศึกษาจริงๆ

ทำให้รู้ว่า มันเป็นนวัตกรรมที่เรียกว่า Icy-Lock Complex

ถูกพัฒนามาเพื่อทำให้ส่วนผสมต่างๆ ในตัวเซรั่ม ไม่ว่าจะเป็น

น้ำมันโบราจออยล์ กรดอะมิโน ไนอาซินนาไมด์ ทั้งหลายที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพของเราเนี่ย

สามารถบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ว่า!

แต่นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแล้ว คุณสมบัติของเจ้าเซรั่มตัวนี้ยังมีอีกเยอะมาก

ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งหลายบนหน้า

ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำเปลี่ยนเป็นผิวเรียบเนียน ดูผิวสุขภาพดี รวมทั้ง ผงไข่มุกในเซรั่มตัวนี้

ยังทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวของเราเปล่งปลั่งอีกด้วย

เพื่อเพิ่มผลลัพธ์และประสิทธิภาพให้ผิวกระจ่างใสดับเบิ้ลคูณสองไปอีก

ควรใช้คู่กับ K-BRIGHT ICY-LOCK MIRACLE BOOSTER PEARLS สูตร DREAM TONE

เจ้าตัวที่ว่า ลักษณะของมันคล้ายๆ เม็ดไข่มุกกลมๆ มีขนาดเล็กซึ่งเค้ามีขายด้วยกันทั้งหมดสามสูตร

สูตรที่แบมม์เลือกมาเป็นสูตรเพิ่มความกระจ่างใสและให้ผิวดูเรียบเนียน!!!

คุณสมบัติความกระจ่างใสของเจ้าสูตรนี้ ก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเน้นๆ ถึง 35%

และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดที่พบในผิวองุ่น

ที่ช่วยซ่อมแซม และปรับสีผิวให้กระจ่างใจ เรียบเนียน ผิวดูกระชับขึ้น!

ถูกบรรจุมาในแผงสุญญากาศหนาแน่นเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ก็เพื่อล็อคคุณค่าการบำรุงให้มีประสิทธิภาพ ส่งตรงถึงเราได้อย่างครบถ้วน ไม่ลดลงนะจ๊ะ

และข้อดีที่แบมม์ชอบมากๆ อีกอย่าง

แบมม์ว่าหลายคนที่เคยใช้พวกเซรั่มวิตามินซี น่าจะรู้ดีว่าวิตามินซีพวกนี้ต้องเก็บรักษาอย่างดี

เพราะถ้าเราเผลอปล่อยมันในอุณหภูมิที่ร้อน โดนแดด หรืออยู่ในที่ชื้นเกินไป

คุณค่าของมันจะเสื่อมสลายได้ง่ายมาก

แต่ด้วยเทคโนโลยี Icy Lock ของ K-BRIGHT ที่เค้าคิดออกแบบ และคำนึงถึงจุดนี้มาเป็นอย่างดี

มันเลยช่วยเรารักษาคุณค่าของวิตามินซีได้ ไม่หายไปไหน เหมาะกับคนขี้ลืมบ่อยๆ อย่างแบมม์มาก ฮ่าๆ

เราแค่แกะเม็ดไข่มุกออกจากแผงสุญญากาศออกมา วางลงในมือ

อย่างที่บอกไปตอนต้นมันถูกบรรจุมาในแผงสุญญากาศที่ล็อคมาเป็นอย่างดี

หลังจากนั้นก็หยดเซรั่มตามลงไปเลยจ้า แบมม์แนะนำว่าให้หยดแค่ 3 หยดก็พอ ใช้ได้ทั่วหน้าเลย

หลังจากนั้นก็ผสมให้เข้ากัน แล้วก็ค่อยๆ ทาลงบนหน้าให้ทั่วๆเลย

หลังจากทาแล้วหน้าก็ฉ่ำวาวประมาณนี้แหละค่า

สำหรับผลลัพธ์การใช้ ต้องขอเวลาใช้อีกสักพัก แล้วจะเอามาฝากกันอีกที

แต่ความรู้สึกแรกที่ใช้ ตอนแรกแอบคิดว่ามันจะทำให้ผิวมันมั้ย?

ปรากฏว่าไม่มันเลย พอทาไปที่ผิวหน้า เรารู้สึกว่าสบายผิวกว่าที่คิดมากๆ

ซึ่งหลังจากทาทั่วหน้าแล้ว มันก็ค่อนข้างเซ็ตตัวเองกับผิวเราได้ไว

หลังทาแล้วหน้ามีความนุ่มขึ้น แบมม์ลองทาตอนนอน ตื่นมาหน้าก็ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

เหมือนมาร์คหน้ามา โดยรวมถือว่าได้ผลลัพธ์ค่อนข้างโอเคเลยนะ

ฮั่นแน่! ถ้าใครอยากลองประสิทธิภาพของเจ้า K-Bright แบบแบมม์!

ง่ายมากๆ เดินตรงไปที่ Sephora เลยค่า หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วนะ

ไม่ว่าจะเป็นทาง  sephora หรือ konvy

ก็สามารถนั่งสวยๆ รอความสวยมาเสิร์ฟถึงบ้านได้เลยค่า

15 ส.ค. 2561 เวลา 9:13 น.