HNY-BNTop-LRP

[สิ่งของต้องรีวิว by SNopchubbygirl] บำรุงผิวกายแบบไม่กลัวแพ้ กู้ผิวแห้งแบบไม่ต้องกลัวเหนอะด้วย Eucerin pH5 Hydro Serum

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ น็อป SNopchubbygirl กลับมาพร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ดีงามอีกเช่นเดิม ในกระทู้นี้น็อปจะมารีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายค่ะ ซึ่งถ้าเพื่อนๆได้เห็นชื่อแบรนด์จากหัวเรื่องแล้วก็เชื่อได้เลยว่า ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ได้แม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายก็ตาม ใช่แล้วค่ะ วันนี้น็อปก็จะมารีวิว Eucerin pH5 Hydro Serum จาก Eucerin ค่ะ

สำหรับ Eucerin pH5 Hydro Serum เป็นโลชั่นถนอมผิวกายที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง-ผิวธรรมดา และผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ โดยโลชั่นในขวดนี้ใช้เทคโนโลยี Hydrodispersion ซึ่งเนื้อโลชั่นจะแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่สัมผัส และโลชั่นก็จะซึมเข้าสู้ผิวเราได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก มาพร้อมกับเทคโนโลยี pH Balance System ที่จะช่วยปรับสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิวของเราให้มีความสมดุล เพื่อฃ่วยให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างสมบูรณ์ พร้อมทั้งช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้และอาจส่งผลให้เราผิวเสียค่ะ แถมมีผลพิสูจน์ทางคลินิกแล้วด้วยว่าสามารถคงความชุ่มชื้นได้ยาวถึง 12 ชั่วโมง ต่อมาเรามาดูแพคเกจและเนื้อครีมกันค่ะ

เริ่มที่แพคเกจก่อนเลย Eucerin pH5 Hydro Serum จะมาในรูปแบบขวดปั๊มค่ะ มีขนาด 400 มล. ตัวหัวปั๊มสามารถหมุนเปิดปิดได้ค่ะ จึงทำให้สะดวกต่อการใช้และการพกพา แถมหัวปั๊มนั้นมีความแข็งแรงดีมากด้วยค่ะ ไม่พังง่ายๆแน่นอน

ส่วนเนื้อโลชั่นของตัวนี้จะมีสักษณะสีขาวค่ะ พอทาปุ๊บก็จะแตกตัวเป็นน้ำเหมือนอย่างที่เขาบอกเลย กดแค่ 1 ปั๊มก็ทาได้เยอะเลยค่ะ เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ทาเสร็จแล้วผิวจะดูชุ่มชื้น ตัวเนื้อโลชั่นซึมซาบได้อย่างรวดเร็วค่ะ หลังจากทาโลชั่นเสร็จแล้วทิ้งไว้สักประมาณ 5 นาที พอลองจับผิวบริเวณที่ทาแล้วจะรู้สึกเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้นค่ะ จากรูปที่น็อปทดสอบโดยการโปรยกระดาษเล็กๆหลังจากรอให้ครีมซึมประมาณ 5 นาทีพบว่ามีกระดาษติดน้อยค่ะ

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมากๆเลย พอเพื่อนๆอาบน้ำเช็ดตัวเสร็จเรียบร้อย ก็สามารถทา Eucerin pH5 Hydro Serum ได้เลยค่ะ ใช้เป็นประจำทุกวันได้เลย

ความรู้สึกหลังใช้: จะบอกว่าโลชั่นตัวนี้มากู้ผิวน็อปได้ทันเวลาพอดีเลยค่ะ เพราะน็อปไปทำเลเซอร์กำจัดขนมาที่ขา(ซึ่งผิวจะบางลงหน่อย) ตอนแรกน็อปก็ทาโลชั่นนะ แต่หลังๆมาเริ่มขี้เกียจ พอจับอีกทีคือมีบางบริเวณที่สากมากก แถมเป็นสะเก็ดเล็กๆด้วย ฮืออ (อย่าทำตามนะคะ ทาโลชั่นทุกวันนะ) น็อปเลยได้โอกาสมาลองตัวนี้เลย หลังจากที่น็อปใช้มาเป็นเวลา 1 สัปดาห์ บริเวณที่สากดีขึ้นมากเลยค่ะ ผิวดูชุ่มชื่นมากขึ้น ไม่สากเหมือนเดิมแล้ว และน็อปได้ใช้ทาทั้งตัวทั้งเช้าและเย็น คือมันไม่เหนอะหนะเลย ซึมไว สบายตัวมากค่ะ เพราะจริงๆแล้ว ปกติน็อปจะทาโลชั่นทาตัวแค่ตอนเย็นเนื่องจากมันเหนอะหนะมาก ไม่ชอบเลย สรุปแล้วปลื้มโลชั่นตัวนี้มากเลยค่ะ

สำหรับใครที่หาโลชั่นทาตัวที่ไม่เหนอะหนะ แถมผิวแบบไหนก็ใช้ได้โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายน็อปก็ขอแนะนำ Eucerin pH5 Hydro Serum ตัวนี้เลยค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปที่มีบูธของ Eucerin ได้เลยค่ะ สำหรับกระทู้นี้น็อปขอตัวก่อน ดูและผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย

#Eucerin #ยูเซอริน #EucerinpH5 #EucerinpH5Hydroserum

August 16, 2018

ขอบคุณ จขกท.มากค่ะ ชอบตรงที่แตกตัวเป็นน้ำไม่เหนียวนี่แหละ เดี๋ยวนี้หาอยาก ถ้าไม่เหนียวเลยก็เป็นน้ำแต่ไม่ซึม ยังไงจะไปซื้อมาEucerin pH5 Hydro Serum ลองใช้นะคะ แล้วจะกลับมาคอนเฟิม

August 17, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!