ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวโทนเนอร์ที่เพิ่งซื้อมาใช้ได้ประมาณ1 อาทิตย์ แล้วเกิดช๊อบชอบ
เพราะมันเป็นทั้งโทนเนอร์และบำรุงในขวดเดียว
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ จาก Pro-Retinal A
ลดเลือนริ้วรอย 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ
ช่วยฟื้นบำรุงกระชับผิว ให้ผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ
เป็นสูตรน้ำนมแถมยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย
ตัวโทนเนอร์เป็นน้ำสีขาวๆขุ่นๆเหมือนน้ำนม โดยปกติเวลาเราใช้โทนเนอร์จะเทใส่สำลีแต่เวลาหวานใช้ขวดนี้หวานจะเทใส่มือแล้วทาๆ ตบๆลงบนผิวเลยนะคะ เพราะหวานลองเทลงสำลีแล้วมันมีความรู้สึกว่ามันข้นๆแล้วไม่ค่อยซึมลงสำลี ใช้มือตบดีกว่า
หลังจากที่ใช้ในครั้งแรกหวานปลื้มเลย หน้าดูนุ่มขึ้น และกักเก็บความชุ่มชื่นดีมากค่ะ ปกติแล้วคือต้องรีบทาครีมเลยหลังจากล้างหน้าเสร็จเพราะผิวจะแห้งมาก แต่พอได้ขวดขี้มาใช้ทำให้กักเก็บความชุ่มชื่นก่อนจะทาครีมได้อีกระยะหนึ่งเลย ชอบๆๆๆๆๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN