13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

เป็นผู้ชายก็ดูแลตัวเองได้ หน้าตาใสใส ใคร ๆ ก็อยากมอง

หมดยุคสมัยที่ผู้ชาย ต้องหน้าดำ หน้ามัน สิวเกรอะเต็มใบหน้า พอหยิบครีมหรือแป้งขึ้นมาทา ก็มีแต่คนมองว่า เป็นตุ๊ด เป็นแต๋ว แม้แต่ลิปมันจะหยิบขึ้นมาทาเพื่อบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้ง แตก ลอกเป็นขุย ก็ยังทำไม่ได้  ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่มีสารพัดเครื่องสำอาง ตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ครีมกันแดดทาหน้า ยังมีแยกย่อยสำหรับผิวต่าง ๆ อีก ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามัน หรือ ครีมลดริ้วรอย สารพัดจะนำมาบำรุง พอเห็นแบบนี้ก็ช่างน่าเห็นใจหนุ่ม ๆ ในยุคนั้น เป็นอย่างยิ่ง  เพราะถ้าหน้าตาที่พ่อแม่ให้มาไม่ดีแล้ว ก็เห็นทีว่าแทบจะไม่มีอะไรไปสู้กับเขา เพราะไม่ว่ายุคไหน ใครๆ เขาก็ต้องอยากชอบ อยากมอง อยากจับจองเป็นแฟนคนหน้าตาดีๆ กันทั้งนั้นแหละค่ะ

ณ ปัจจุบันนี้ อะไรก็เปลี่ยนไปเยอะ ไม่ว่าชาย หรือหญิง หรือแม้แต่เพศที่สอง เพศที่สาม หรือสี่ ห้า หก ก็ลุกขึ้นมาใส่ใจดูแลตัวเองเพื่อให้ดูดี เป็นที่น่าจับตามอง  สังเกตได้ง่ายๆ จากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อ ผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น แชมพู น้ำหอม โลชั่น แป้ง สบู่ แม้กระทั่ง ครีมผู้ชาย มีทั้งสำหรับกลางวันและกลางคืน  ไม่แพ้สาว ๆ กันเลยทีเดียว และในเมื่อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็ผลิตมาสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวหนุ่ม ๆ ที่จะต้องสนใจในผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาดูแลตัวเองให้ดูดี ผิวหน้าใส ใคร ๆ ก็อยากทัก อยากรัก กันดีกว่าค่ะ

สำหรับหนุ่มคนไหนที่ไม่รู้จะเริ่มดูแลผิวหน้าของตัวเองยังไง เพราะผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่มันมากมายซะจนไม่รู้จะใช้อะไร และเอาไว้ใช้ทำอะไร ดูแล้วก็งงไปหมด เรามีวิธีการดูแลง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ

1) เริ่มจากการทำความสะอาดใบหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายกันอยู่ตามร้านที่ตัวเองสะดวกจัดหา ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า ก่อนจะซื้อก็ควรเลือกให้เหมาะกับผิวของคุณด้วยนะคะ

2) บำรุงผิวหน้า หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้วด้วย ครีมผู้ชาย ครีมบำรุงผิวหน้าก็จะแยกว่าเหมาะกับผิวประเภทไหนเช่นกันค่ะ คุณสมบัติก็สามารถศึกษาได้บนฉลากผลิตภัณฑ์ได้ทันที ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าประเภทไหน และใช้ทาเพื่อบำรุงในเวลาไหน ด้วยนะคะ จะมีสำหรับกลางวัน และกลางคืนค่ะ และแน่นอนว่าคุณสมบัติของทั้ง 2 อย่างนี้ต่างกันแน่นอนค่ะ

3) สำหรับเวลากลางวันนั้น นอกจากหนุ่ม ๆ จะทาครีมเพื่อบำรุงแล้ว ก็ต้องมี ครีมกันแดดทาหน้า ด้วยนะคะ  เพราะแสงแดดเป็นตัวอันตรายที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ทำให้เกิดรอยฝ้า กระ และผิวแห้งเสียด้วย สำหรับคนที่มี   ผิวหน้ามัน ควรเลือกใช้ ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามัน เพราะครีมกันแดดโดยทั่วไปแล้วเนื้อครีมจะมีลักษณะมันกว่าครีมบำรุงผิวหน้าปกติ หากไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน อาจจะทำให้หน้ามันมากแล้วปัญหาอื่นเช่น สิว อาจตามมาด้วยนะคะ

ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ที่คุณผู้ชายสามารถดูแลผิวหน้าของตัวเองได้ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และควรเลือกผลิตภัณฑ์และ คลีนซิ่ง ที่เหมาะกับผิวหน้าของคุณ ทดสอบแล้วไม่เกิดอาการแพ้ แค่นี้ก็จะมีผิวหน้าใส ใครเห็นก็ชอบได้แล้ว แต่หน้าใสแล้วก็อย่าลืม การดูแลเส้นผม หาก อยากรู้เคล็บลับ ป้องกัน ผมแห้งเสีย และการ  ทำสีผม สามารถดูได้ที่นี้เลย

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!