ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie วันนี้หวานจะมา
รีวิวสเปรย์ระงับกลิ่นกายแบบถูกและดี อันนี้บอกเลยว่าจริง
ใช้แล้วชอบสุดๆ มือเป็นของแบรนด์เต่าเหยียบโลก นิวเจน
แค่ชื่อก็แอบตกใจนิดหน่อย
แต่บอกเลยใครมีกลิ่นตัว กลัวรักแร้ดำต้องโดน
มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
หน้าตาของสเปรย์เต่าเหยียบโลกเป็นขวดใสๆวัยรุ่นชอบ
มีรูปเต่าน้อยอยู่ด้วย
ซึ่งส่วนผสมมี สารส้ม (ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีมาก)
และมีวิตามิน บี 3 (ช่วยให้ผิวกระจ่างใส)
และที่สำคัญไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่แอลกอฮอลล์
เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะใช้แล้วรักแร้จะดำเลย
แถมเต่าไม่เรียกแม่ด้วย อุ๊ยเกิดทันกันไหม
เป็นจุกสเปรย์แบบนี้นะคะ
แต่ไม่ได้เป็นละอองละเอียดอะไรมากนะ
แต่ที่ชอบเพราะมันเป็นน้ำๆทำให้ไม่เหนียวเลย
และระงับกลิ่นดีมากๆๆๆ เสื้อไม่เหลือง ไม่เป็นคราบ
ไม่มีแอลกอฮอลล์ที่ทำให้รักแร้ดำอีก เริศจ้า
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN