HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

DD ครีมกลูต้าเมล่อนญี่ปุ่น ปรับผิวหน้าให้เนียนเด้ง แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!!

“แสงแดด” ศัตรูตัวร้ายทำลายผิว และเป็นต้นเหตุหลักๆ ที่ก่อให้เกิดสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ต่างๆ บนใบหน้า แต่อย่าเพิ่งนอยด์ไปค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีครีมกันแดดกันน้ำไอเทมสุดเริ่ด ที่ช่วยให้ผิวสาวๆ  เรียนเนียน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดมาฝากค่ะ

นั่นก็คือ kisaa ดีดี ไบร์ท ครีม กลูต้า เมล่อน SPF50 PA++++ (DD Bright Cream  Melon) ที่สกัดเข้มข้นจากเมล่อนญี่ปุ่นและใบชาขาว ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก แสงแดด ด้วยคุณค่าสารสกัดจากผลเมล่อนญี่ปุ่นที่หอมหวาน และใบชาขาว พร้อมด้วย นวัตกรรม Nano White เนื้อครีมมีความบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ เรียบเนียนไปกับผิว มีสารช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด SPF50++++  ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นและดูแลผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และนอกจากนี้ kisaadd ครีมเมล่อนญี่ปุ่นตัวนี้ ยังสามารนำมาทาก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วยค่ะ เพราะด้วยเนื้อครีมที่บางเบา จึงไม่ทิ้งคราบขาวบนใบหน้าอย่างแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าแค่dd ครีม ตัวนี้ก็เอาอยู่ทั้งวันจริงๆ ค่ะ ทั้ง กันแดด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ครบขนาดนี้ไม่มีติดตัวไว้คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะสาวๆ รีบไปตำด่วนนนน!!!

kisaa DD Bright Cream Gluta Melon SPF50 PA++++ มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/

หรือ http://www.beprettythai.com

August 23, 2018