ตกลงสวัสดีสาวๆ Cosme*net ทุกคนนะคะ วันนี้มีของดีของเด็ดตัวล่าสุดที่ใช้อยู่มาให้ดูจ้า
นั่นก็คือ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% แบบว่า...ชื่อยาวมากกกก แต่ก็จะเรียกสั้นๆ ว่า เซรั่มวิตฯ ซี ของโอเรียนทอลฯ ก็แล้วกันจ้า
เพื่อนๆ อาจจะคงเคยได้ยินหรือเคยใช้ตัววิตฯซีของโอเรียนทอลมาแล้ว ซึ่งเท่าที่ได้อ่านรีวิวจากหลายๆ ที่ เขาก็บอกเป็นเสียงเดียวกันนะว่าดจีย์ คนที่หลงใหลเซรั่มหรือครีมแนวๆ วิตฯซีต้องลองให้ได้ ซึ่ง...เราเองก็ชอบพวกเซรั่มวิตฯซีนะ แต่บอกเลยว่าไม่เคยลองเพราะใช้ตัวอื่นอยู่ จนเขามีสูตรใหม่ออกมาล่อตาล่อใจ อดใจไม่ไหวสิคะ เชื่อมั้ยว่าเรารู้สึกว้าวววตั้งแต่ครั้งแรกเลยอ่ะ (เชื่อเถอะ อิอิ)
ไม่ใช่เพราะทาปุ๊บแล้วมันขาวปั๊บหรือรอยดำหาย แต่ว้าวเพราะเราชอบเนื้อเซรั่ม ชอบสัมผัส คือเป็นคนที่ชอบครีมที่เนื้อบางๆ ใสๆ เกลี่ยง่ายและซึมไวแบบไม่ต้องรอแบบนี้แหละ เจอเนื้อเซรั่มเข้าไปเหมือนโดน OP ตีหัวลากเข้าบ้านเลยจ้า
ทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าตัวนี้เป็น...เซรั่มเข้มข้น มีปริมาณวิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ในสัดส่วนที่เห็นผลได้ชัดเจนที่สุดสำหรับผิว นางทรงพลังช่วยลดจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวเสีย ผิวหมองคล้ำจากแสงแดดให้กระจ่างใสให้สีผิวที่ดูสม่ำเสมอได้ในเวลาอันสั้น และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องพวกจุดด่างดำ กระ และรอยดำจากสิวจะลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด แถมยังได้ผิวที่เรียบเนียนขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอในอนาคตได้ด้วยนะจ๊ะ
แพ็คเกจ....ขวดเป็นทรงกลม ขนาดเหมาะมือ จับง่าย ใช้ง่าย การใช้งานก็แค่หมุนตรงหัวขวด หัวปั้มจะโผล่ขึ้นมา แล้วกดปั้มเซรั่มออกมาใช้งาน ใช้แค่ 2-3 หยดก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้ว
เนื้อ....อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่าเนื้อเป็นแบบเซรั่ม มีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่ายและซึมสู่ผิวได้เร็ว แห้งเร็ว สามารถทาผลิตภัณฑ์อื่นๆ ตามได้เลยทันที ไม่ต้องเสียเวลารอให้แห้ง
กลิ่น....ออกแนววิตามินซีทั่วไป แต่ตัวนี้กลิ่นจะอ่อนมากๆ ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนที่ไวต่อกลิ่นแน่นอน
ราคา....ประมาณ 800 กว่าบาท สำหรับเรา เราว่ามันไม่ได้แพงไปเมื่อเทียบกับปริมาณ แพ็คเกจและผลลัพธ์ที่ได้ บอกดังๆ เลยว่าคุ้มมมมมมมม
สรุป....หลงรักนางแล้วอ่ะ! หยิบใช้ทุกวันเช้า-เย็นๆ จนวิตฯ ซีลูกรักตัวเดิมคงงอนไปแล้ว 555+ ที่รักเพราะมันดจีย์อย่างที่เขาว่ามา และคำสวยหรูที่ทางแบรนด์เคลมมานั้นมันก็จริงซะด้วย สาวผิวแทนหลงรักหนักมากเพราะทาแล้วหน้าไม่ขาววอก แต่หน้ามันใส มันดูบลิ้งแบบสาวผิวดีมีออร่า และเวลาทาแป้งหน้ากับคอดูเสมอกัน หน้าไม่ล้ำหน้าไม่ลอย ในส่วนของความเรียบเนียนเราว่ามีนิดๆ หน่อยๆ นะ มันรู้สึกได้แต่ก็ต้องมีตัวเสริมในส่วนนี้ต่างหาก แต่ที่เห็นชัดเจนมากมากมากก็คือรอยดำจากสิวมันจางลง บางรอยที่มันตื้นๆ หายไปภายใน 2 สัปดาห์
จะว่าอวยก็อวยอ่ะนะ เพราะมันดีกับผิวเรา อะไรที่ดีกับเราเราก็ต้องรักต้องอวยเป็นธรรมดา ฉะนั้นก็ให้คะแนน 10 10 10 ไปเลยจ้า สำหรับเราตัวเนี๊ยะ! เป็นของที่ต้องมี เป็นของดีที่ต้องตุน อ้อ!! ต้องบอกต่อเพื่อนด้วยนะ
ปล. ราจะบอกเสมอว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็แล้วแต่ มันไม่ได้เข้าหรือเหมาะกับผิวของคนทุกคน อย่างตัวนี้เราใช้ดี คนนี้ใช้แล้วเห็นผลจริง เห็นผลไว แต่ทำไมบางคนเอาไปลองแล้วไม่ได้ผลล่ะ? นั่นก็เป็นเพราะว่า คุณๆ เราๆ เธอๆ ท่านๆ มีสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป บางคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ยากแพ้ง่ายมีเยอะแยะไปหมด สภาพผิวต่างกันมันก็ย่อมได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน เรื่องราคาก็เหมือนกัน ไม่เสมอไปว่าของแพง = ดี ส่วนของราคาถูก = ไม่ดี มันอยู่ที่ผิวของคนที่ใช้มากกว่า เหมือนเสื้อผ้านั่นแหละ ตัวเดียวกันก็จริงแต่ไม่ใช่ว่าใส่แล้วจะสวยเหมือนกัน 55+ พูดมากไปแล้ว ไปดีกว่า เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามค่ะ