สาวเป็นสิวควรสอย! แชมพูแก้ผมร่วง สูตรอ่อนโยน บอกลาสิวชิลๆ เลย

ฮัลโหลสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ด้วยวัยที่ก้าวเข้ามาใกล้เลขสาม นอกจากผิวที่ไม่ผังเหมือนเดิมแล้ว ผมและหนังหัวก็พังค่ะ กรี๊ดดดดดด แต่ก่อนบอกเลยว่าเราไม่เคยซีเรียสเรื่องแชมพูเลย มีอะไรก็ใช้ๆ ไป แต่พออายุมากขึ้น ทำงานเครียด นอนน้อย ผมร่วงค่ะคุณ หลายคนแนะนำว่าใอยากผมร่วงเยอะไม่ควรสระผมทุกวัน แต่แหมมมม ชะนีใช้ชีวิตกลางเมือง เบียดคนบนรถทุกวัน ไม่สระทุกวันได้อ่า หลังจากที่ผมร่วง หนังหัวพังหนักๆ เข้า เราก็เลยทดลองแชมพูประเภทอ่อนโยน ลดการหลุดร่วงของเส้นผมเยอะมาก วันนี้เจอลูกรักที่ช่วยกู้ผมร่วงให้เราได้ เลยมาแนะนำกัน ไปดูกันเลย ..

ตัวที่เราพูดถึงก็คือ Smooth E purifying shampoo for sensitive scalp เห็นหลายคนรีวิวว่าเวลาไปมีปัญหาผมร่วงแล้วไปหาหมอ คุณหมอจะแนะนำให้ใช้เจ้าตัวนี้ เพราะเป็นเวชสำอาง อ่อนโยน เหมาะกับคนหนังหัวบอบบาง ระคายเคืองง่าย เนื้อแชมพูสีขาวขุ่น เนื้อข้นมาก เวลาใช้ บีบนิดเดียว ถูๆ แล้วชโลมที่หัวก็ทั่วแล้วค่ะ ประหยัดดี ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ 5555 ปริมาณ: 250 ml. ราคา: 495 บาท หาซื้อได้ที่: บูสท์, วัตสัน, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

แชมพูเวชสำอาง อ่อนโยนมาก ใครแพ้ง่าย เช็คเลยค่ะ ^.^

×     สาร SLS

×     Silicone

×     Paraben

×     Colorant

×     Alcohol

แชมพูตัวนี้จะไม่มีมีฟองแบบเว่อร์วังอลังการ เพราะเค้าไม่ได้มีพวกสารทำให้เกิดฟองไรงี้ แต่ล้างออกง่าย รู้สึกสะอาดดี ส่วนเรื่องกลิ่น เราว่าอันนี้แล้วแต่รสนิยมล่ะ ใครชอบแนวธรรมชาติๆ พฤกษา ให้ฟิลออร์แกนิค เราว่าต้องชอบ เพราะส่วนตัวแล้วเราชอบมาก กลิ่นหอมติดผมดี๊ดี

มาดูส่วนผสมหลักๆ ของแชมพู ลิสต์มาให้แล้วจ้า

-       Organic Argan Oil >> มี Omega 3 และ Omega 9 ที่ช่วยบำรุงรากผมและเส้นผม โดยเพิ่มการยึดจับกันของโปรตีนที่ผม ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรงและไม่แตกปลาย

-       Sunflower Seed Oil >> ช่วยเสริมสร้างการงอกของผมใหม่และมีวิตามิน A, D, E และ K ที่ช่วยให้ผมแข็งแรง

-       Climbazole & Zinc Pyrithione >> ช่วยผสานพลังตัวยาขจัดรังแคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านเชื้อ

-       Plant Sterol >> ช่วยลดปัญหาหนังศีรษะทีอักเสบ คัน ระคายเคือง และฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี

-       D-Panthenol (Pro-Vitamin B5) >> ช่วยให้ผมชุ่มชื้น ป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม

และช่วยให้ผมนุ่มเงางาม

ก่อนทดลองใช้ เวลาไดร์ผมครั้งนึง ผมก็จะร่วงประมาณนี้จ้า (จริงๆ เยอะกว่านี้อีก)

หลังทดลองใช้ไป 5 วัน ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ปลื้มปริ่มค่ะ 555

ความรู้สึกหลังใช้ >> เนื้อแชมพูเข้มข้น ทำให้เวลาใช้แล้วไปเปลือง ไม่ต้องเสียตังค์ไปซื้อบ่อยๆ เพราะมันแพงกว่าแชมพูทั่วไป อ่อนโยนต่อหนังหัวมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมและหนังหัวได้ดี จากที่เคยเป็นรังแค ใช้ไม่กี่วันรังแคหายไปเลย ที่ชอบมากๆ คือกลิ่ม ดมแล้วได้ความรู้สึกออร์แกนิค กลิ่นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก 555 เรื่องช่วยกู้ผมร่วง ทำได้ดีมาก จริงๆ เราลองสังเกตว่า หลังจากสระ1-2 ครั้งแรก เวลาไดร์ผม ผมก็ร่วงน้อยลงจนเห็นได้ชัดละนะ แต่ที่เห็นผลเลยคือหลังจาก 5 วันไปแล้ว (เราสระผมทุกวันตอนเย็น) อ๋อออ ตัวนี้มีอีกสิ่งนึงที่ว้าวมากคือ ใช้แล้วไม่เป็นสิวที่หลังและบริเวณหน้าผาก กรอบหน้าไรงี้ด้วยนะ ดีต่อใจ ใครชอบแพ้แชมพูจนเป็นสิว เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ วันนี้ไปแล้ว รีวิวแบบกรุบกริบน้า หวังว่าจะชอบกันค่ะ บายจ้า

น่าสนใจค่ะ กำลังหาวิธีแก้ผมร่วงอยู่เลย

24 ส.ค. 2561 เวลา 17:13 น.

เคยใช้ๆ ตัวนี้ก็ดีใช้แล้วไม่แพ้สิวไม่ขึ้นเลย แต่ตอนนี้เราใช้ regro for lady อยู่ก็ดีนะ ชอบกลิ่น สะอาดๆดี ผมตามพื้นไม่ค่อยมีละ ด้วย ตัวนี้ก็สิวไม่ขึ้นเหมือนกัน

7 ก.ย. 2561 เวลา 15:00 น.