[สิ่งของต้องรีวิว by SNopchubbygirl] ใช้แค่โฟมก็ล้างเครื่องสำอางได้จริงหรอ!?

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่า น็อป SNopchubbygirl เองค่ะ ในคลิปนี้น็อปก็จะมารีวิวโฟมล้างหน้าตัวนึงจากแบรนด์ TALES Cosmetics ค่ะ นั่นก็คือ Plankton Cleansing Foam นั่นเอง ซึ่งเขามีคำเคลมมาว่า สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดพร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียว เรามาดูกันว่ามันจะเป็นแบบนั้นจริงๆหรือเปล่า ตามมาดูในคลิปกันเล้ยย

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากสอยตามก็สามารถซื้อได้ที่ร้าน HEJ ทุกสาขา มีสาขาที่เซ็นทรัลพระราม3 และสาขาสีลมค่ะ หรือสั่งที่เพจเฟสบุ๊ค TALES Cosmetics ได้เลย โฟมขวดนี้ราคาอยู่ที่ 390 บาทค่ะ สำหรับวันนี้น็อปขอลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าา บ๊ายบายยย

ชอบเช็ดก่อนล้างอยู่ดีอะคะ
30 ส.ค. 2561 เวลา 20:00 น.