รีวิว ครีมกันแดดทาตัวที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้ง

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่า ใครที่เป็นคนผิวแห้งแล้วทาแค่เฉพาะครีมทาผิวที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแค่ตัวเดียวเราขอบอกไว้เลยนะจ๊ะว่ามันไม่พอค่าาาาาา เพราะว่าอากาศประเทศไทยแลนด์ดินแดนแห่งแดดแผดเผาที่อากาศร้อน แดดแรงมากๆ แบบนี้ เราจะมัวมาบำรุงผิวเพื่อชุ่มชื้นอย่างเดียวมันไม่ได้จริงๆ ยิ่งพอออกแดดไป เจอทั้งมลภาวะต่างๆ ด้วยแล้วยังไงผิวเราก็กลับมาแห้งอยู่ดี และยังมีของแถมเพิ่มเติมจากผิวแห้งมาอีกก็คือผิวคล้ำลงด้วย -_-

ดังนั้นเราจะมากระทู้นี้เราจะมาบอกต่อของดีพร้อมทั้งรีวิว ครีมกันแดดทาตัวที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและกันแดดไปพร้อมๆ กันมีของดีๆมันต้องแชร์ เก็บไว้คนเดียวไม่ด้ายยยยย

และนี่ก็คือของดีที่เราจะมาบอกต่อความดจีย์ของนาง Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++ คือเกิดมาเพื่อคนผิวแห้งจริงๆ แถมยังหลอดไซส์ใหญ่เบิ้มมากกก

โลชั่นกันแดดทาง่ายดี เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะแหนะ กลิ่นไม่ฉุน คือทำออกมาไว้เพื่อทาได้ทุกวันจริงๆ มันจะดีอะไรขนาดนั้นนนน อย่างที่บอกว่านอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ผิวเรานุ่ม ชุ่มชื้นแล้วนั้น คือมันยังช่วยจะช่วยกันแดดได้ดีด้วย พอออกไปเจอแดดหรือเจอความร้อนจากไอแดดก็ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งลงหรือผิวสากๆ อีกต่อไป เพราะว่าทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้นได้ทั้งวันจริงๆ และไม่แสบผิวด้วย ปรบมือรัวๆให้ไปเลยจ้า ใครที่ผิวแห้งง่ายและไม่อยากยุ่งยากทาอะไรเยอะแยะ จากการรีวิว ครีมกันแดดทาตัวครั้งนี้ เราแนะนำนีเวียตัวนี้ไปเลยจ้า ใช้ดีจริงไม่มีผิดหวังแน่นอน ไปหาตำกันด้ายเล๊ยยย

August 31, 2018

สบายผิวค่ะตัวนี้ เพราะเคยซื้อมาใช้ แอบคิดถึงนาง ปริมาณก็คุ้มอยู่ ใช้ทุกวันเกือบเดือนกว่าๆแหน่ะถึงจะหมด พึ่งรู้ว่ามันบำรุงในตัวด้วย เด่วจะไปสอยมาใช้ต่อ ขอบคุณสำหรับรีวิวน้าา

September 01, 2018
September 01, 2018

มาคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าซึมไวจริง เป็นซันบอดี้ที่เลิฟฝุดๆ ตรงที่เป็นเนื้อเซรั่มนี้แหละ เคยลองกลับไปใช้กันแดดแบบเนื้อครีมธรรมดา แล้วน้ำตาจิไหล T0T มันเหนอะหนะอะ

September 02, 2018

ตอนเฟริมรีวิวกันแดดของนีวเียอีกคนค่า เราใช้อยู่ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วท แถมยังบำรุง ดีกับคนผิวปห้งอย่างเราอีกด้วย ชอบตัวนี้ เลิฟเว่อออเลย

September 02, 2018