ตกลงสวัสดีจ้า วันนี้มาขอรีวิว item ที่ใช้ต่อเนื่องมาแบบไม่หยุด
ไม่รู้ว่าชอบหรือเปล่า เเค่รู้ว่าขาดไม่ได้
สิ่งเเรก โลชั่นจอห์นสัน ขวดสีชมพู สีนี้เท่านั่น ให้ความชุ่มชื่นกลางๆ ซึมไว ทาเเล้วไม่เหนี่ยวตัว กลิ่นหอมสะอาด ทาได้ทั้งเช้าเย็น ใช้มาเกือบ 20 เเล้วมั้ง ถ้าจำไม่ผิด ใช้ตั้งเเต่เด็ก ใช้ทั้งบ้านจริงๆ ผิวเเพ้ง่ายใช้ได้เเน่นอน
สิ่งที่สอง คลีนซิ่งวอเตอร์ คิวท์เพรส ใช้ดี ราคาไม่เเพง หลังเช็ดไม่เหนอะหน้าเลย ล้างเครื่องสำอางได้สะอด ไม่เเสบตา เราใช้ตัวเดียวเช็ดวนไปทั้งหน้าเลย เเล้วค่อยล้างหน้าตามด้วย โฟมล้างหน้าอีกครั้ง
สิ่งที่สาม ให้หลักฐานมันฟ้อง แป้งรีทัช คิวท์เพรส หมดกระปุกเเรกเเล้ว รีบต่อกระปุกที่สองด่วน ใช้เเล้วหน้าเนียน เป็นเเป้งพัฟผสมรองพื้นที่ใช้เเล้วหน้าเป๊ะเว่อ ไม่ต้องทารองพื้นจริงๆตามที่ว่า ปิดรอยดำ รอยแดง ได้สุดติ่ง เเละที่สำคัญคุมมัน อยู่ทนทั้งวัน
สิ่งสุดท้าย สองศรีพี่น้องตระกูล บีโอเร กันแดด Aqua Rich ชอบเพราะทาเเล้วซึมไว เนื้อสัมผัสดี เหมาะสำหรับคนหน้ามัน อย่างที่บอก ถ้าทาเเป้งพัฟผสมรองพื้นเเล้วเราก็จะไม่ทารองพื้น กันเเดดตัวนี้ก็เป็นของดีอีกตัวที่ใช้เเทนเบสได้ไปในตัว มีความช่วยเบลอรูขุมขนดีอยู่ ,กันแดดทาตัวน้องรักคนใหม่ เเต่ก็ใช้เข้าหลอดที่ 2 เเล้ว ทาทุกวัน กันแดดดี ที่สำคัญซึมไวจริงๆ เเถมสูตรนี้ทาเเล้วเย็นผิว สบายตัว ไม่รู้สึกหนึบๆเลย