ตกลงสมัยนี้สาวๆ ส่วนใหญ่ที่รักการแต่งหน้าก็มักจะเขียนรีวิวเพื่อมาแชร์ความเห็นหรือมาสครีมความดีงามของสกินแคร์แต่ละตัวกัน สาวๆ ที่อยากมีหน้าใสไร้สิวอย่างเราๆ ก็ซื้อตามสิคะจะรออะไร อ๊ะๆๆ หยุดก่อนค่ะสาวๆ ครีมบำรุงหน้าที่รีวิวกันว่าดีน่ะ อาจจะไม่ได้ดีกับเราเสมอไปนะคะ เพราะว่าสภาพผิวหน้าของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เลยต้องการการดูแลที่แตกต่างกันด้วยนั่นเองค่ะ
สาวๆ หลายคนอาจจะผิวหน้าแห้งมาก ในขณะที่บางคนผิวหน้ามันมาก บางคนอาจผิวแพ้ง่ายกว่าคนอื่น หรือแพ้ส่วนผสมบางชนิด ดังนั้น เราจึงไม่ควรใช้ครีมบำรุงผิวตามคนอื่น ทางที่ดีควรเลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวตนเอง ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เยอะๆ หากมีผิวหน้าแห้ง ใช้เซรั่มหน้าใสเนื้อบางเบาสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมันและอยากมีผิวหน้าขาวใสขึ้น ผิวแพ้ง่ายก็ควรปรึกษาแพทย์แล้วใช้ครีมเวชสำอางที่ได้รับการรับรองคุณภาพและความอ่อนโยนมาแล้วแทนค่ะ
รีวิวอาจมีส่วนช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อครีมของสาวๆ ได้ หากแต่ว่าสาวๆ ต้องรู้จักพิจารณาก่อนด้วย ไม่ใช่เห็นเขาว่าก็ซื้อเอาๆ ไม่ได้นะคะ เพราะนอกจากครีมที่ว่าอาจจะใช้กับเราไม่ดีแล้ว ยังอาจเกิดอันตรายขึ้นกับใบหน้าเราได้ด้วย ดังนั้น ก่อนจะซื้ออะไรก็ควรพิจารณากันดีๆ ก่อนนะคะสาวๆ