:: REVIEW :: กันแดดในตำนาน ! KA UV Whitening Cream SPF50 PA+++ เนียน นุ่ม กระจ่างใส ออร่าพุ่ง

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนนนน
หลังจากที่รีวิวสายสกินแคร์มาเยอะละ วันนี้ก็ขอมารีวิวสกินแคร์ต่อ อีกหน่อย 555555 พูดทำไม มมม ,,,

ที่จะรีวิวในวันนี้ นั้นก็คือ กันแดดในตำนาน ! แบรนด์ดั้งเดิม นั่นเอง
ความพิเศษของกันแดดเนื้อครีมสูตร Oil-Free ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
มาอยู่ในรูปแบบที่มีแพ็คเกจที่ เก๋ไก๋และพกพาง่ายด้วย ว่าจะเป็นแบบนั้น ดียังไงไปดูกันเลยค่า

นางเอกของเราในวันนี้ คือ

KA UV Protection Whitening Cream SPF50 PA+++

*อันดับแรก เรามาดูสรรพคุณตามคำเคลมของผลิตภัณฑ์กันก่อนนะจ๊ะ*
จุดเด่นของนาง นอกจากนางจะป้องกันแสงแดด 50 เท่า ทั้งแสง UVA และ UVB แล้ว ช่วยปกป้องผิวสวยจากแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และผสานคุณค่าของ Polysilk จากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส Vitamin B3 จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin E จากเยอรมนี ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ สาเหตุริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และที่สำคัญ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งเสียสะสมในระยะยาว ไม่อุดตัน ใช้ได้แม้ผิวเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายจ้า

*มาลงลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้างจ๊ะ*
แพ็คเกจ : เป็นบรรจุภัณฑ์ 2 ชั้นค่ะ ด้านนอกเป็นกล่องสีขาวส้ม ทำแพ็คเกจ กุ๊กกิ๊ก ส่วนด้านในเป็นหลอด
สีขาวส้มเช่นกัน ดูสะอาดตาน่าใช้ดีค่ะ ตามภาพเลยค่ะ

มาดูภาพรวมกันเรยยยยย

ด้านหน้าหลอด ก็น่ารักมุ้งมิ้ง พกพาสะดวกจ่ะ

ด้านหลังจะบอกรายละเอียดต่างๆ ขนาด 15 g.

เนื้อครีม-กลิ่น : เนื้อครีมสีขาว เวลาที่ทาลงบนผิวครีมจะค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิว เกลี่ยง่ายค่ะ เนียนดีค่ะ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ถ้ากลัวแพ้ก็ทดลองที่มือก่อนได้ค่า

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็แต้มครีมกันแดดที่ แก้ม หน้าผาก คาง และจมูก โดยค่อยๆใช้นิ้วมือเกลี่ยให้กระจายออกไปให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวัน

ในภาพเปรียบเทียบ หน้าด้านซ้ายไม่ได้ทา ขวาทานะคะ
เนื้อครีมสีขาว แต่เมื่อเกลี่ยแล้วจะกลืนกับผิวหน้าค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

จัดเต็มพร้อมออกไปเที่ยวท้าแดดแล้วจ้าาาา

*สรุปความรู้สึกหลังใช้*
ส่วนตัวจัดว่าเป็น ครีมกันแดดอีกตัวที่ชอบเลยล่ะคะ พอทากับผิวหน้าคือเกลี่ยง่าย ตอนแรกจะตกใจนิดหน่อยเพราะด้วยความบีบมา เนื้อครีมจะขาวมาก ดูหนาหนัก ดูเคลือบ แต่เกลี่ยไปซักพัก ซึมดี สีขาวของครีม ซึมหายไปกับผิวดีมากอ่ะ ไม่ทิ้งคราบขาว เรียบเนียนไปกับผิวเลย ไม่เป็นคราบ คุมมันได้ดี คือไม่หน้าเยิ้ม แถมไม่มีสิวอุดตันบนใบหน้าเพิ่มขึ้น

เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคใสๆ หรือจะจัดเต็มพร้อมลงเมคอัพต่อไปเลยก็ได้นะคะ เหมาะกับวันเร่งรีบนะ เอเวอรี่เดย์ลุคสุดๆจ้า

ใครที่สนใจก็หาซื้อได้ที่ 7-11 ได้เลย ถูกและดีแบบนี้หาง่ายด้วย
สำหรับวันนี้ลาไปก่อน ไว้คราวหน้าจะมีไอเท่มอะไรใหม่ๆมาแนะนำกันอีกค่า >3<

thx ka
16 ก.ย. 2561 เวลา 10:44 น.

น่าใช้ค่ะ

17 พ.ย. 2561 เวลา 8:28 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล