navigate_before
ย้อนกลับ
Pechaphat
17 ก.ย. 2561 เวลา 19:42 น.
สกินแคร์
รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิว - เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย
สวัสดีครับ ปีเตอร์นะครับวันนี้ผมก็จะมารีวิว
ผ
ลิตภัณฑ์รักษาสิว
เป็น
เจลล้างหน้าสำหรับ
ผิวแพ้ง่าย
เชื่อว่าน้อง ๆ หลายคนมีปัญหาเรื่องสิวเป็นปัญหาหลักของชีวิต
ซึ่งสิวนั้นจะก่อให้เกิดหลายปัจจัยตามมานั้นก็คือ รอยแดง
รอยดำ
และแผลเป็น
ซึ่งการลดปัญหาสิวนั้นสามารถทำได้หลายวิธี
เช่น
การใช้ เจลล้างหน้า/ครีม/โทนเนอร์
หรือ
ผลิตภัณฑ์รักษาสิว
แบบ
อื่น ๆ
แต่วันนี้เราก็จะมาเจาะจงเรื่องการทำความสะอาดใบหน้าโดยเฉพาะนั่นก็คือ ‘สบู่เหลวล้างหน้า’
Oxe
’
Cure Acne Oil Control Cleanser 75ml
ราคาประมาน
บาท
ตัวนี้เป็นสบู่เหลวล้างหน้าที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา
หรือห้าง
หรือใครสะดวกสั่งออนไลน์ก็สามารถสั่งได้เลยนะครับมีหลายเว็บให้เลือก
Lazada, Shopee
และอื่น ๆ
ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า: ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ชำระล้างสิ่งตกค้างในรูขุมขน ขจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว
Anti
blemish solutions, Oil control, Anti
imperfections
ก่อนซื้อเราก็หารีวิวแล้วเขาก็บอกว่าตัวนี้ช่วยลดสิวผดและการเกิดของสิวใหม่ เลิศอยู่นะ เลยไปถามเภสัชแถวบ้านนางก็แนะนำตัวนี้เหมือนกัน แล้วที่ตัดสินใจซื้อเพราะราคาค่อนข้างถูกกว่าสินค้าตัวอื่น ๆ ที่หมวดหมู่เดียวกัน
ฟิลลิงหลังใช้: มันอ่อนโยนดี เวลาล้างหน้าจะดูเหมือนล้างไม่สะอาด คือมันจะลื่น ๆ แต่นั่นคือมันจะช่วยเคลือบผิวหน้าเราให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดกว่า
acne aid
และสิวแห้งไวแถมผิวหน้าไม่แห้งตึงไม่แสบตา
ต้องลองเองมันดีจริงอันนี้ให้
Physiogel cleanser 100ml 145
บาท
ตัวนี้ก็หาซื้อง่ายเหมือนกันครับตามร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อหรือทางออนไลน์เลยครับ
ผมคิดว่าสบู่เหลวล้างหน้า
Physiogel cleanser
ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งตามสไตล์สบู่เหลว แล้วที่น่าสนใจของเจ้าสบู่เหลวล้างหน้าตัวนี้คือมันไม่มีสารลดแรงตึงผิว ‘
SLS
’ แต่ว่ามันก็จะใส่สารลดแรงตึงผิวตัวอื่นๆมาแทน
ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า: นอกจากจะใช้ล้างหน้าได้แล้วยังเป็น
Cleanser
ก่อนล้างหน้า หรือแม้กระทั่งใช้เช็ดหน้าโดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำเปล่าก็ได้ยังไงก็ลองซื้อมาใช้ดูนะครับ ถ้าใช้แล้ว ลดการเกิดสิว สิวหาย ไม่แพ้ ก็ใช้ต่อไปได้เลยครับ
ผ่านการทดสอบในเด็กอายุตั้งแต่
เดือนขึ้นไป ปราศจากสี
ฟิลลิงหลังใช้: เวลาล้างนี่แทบจะเหมือนเอาน้ำเปล่ามาล้างหน้าเลย(อ่อนโยนจริง ๆ) ด้วยคุณสมบัติข้อนี้ทำให้คนที่หน้ามันอาจจะไม่ค่อยชอบ เพราะมันทำให้รู้สึกว่าล้างหน้าไม่ค่อยสะอาด และถ้าถามความคิดเห็นส่วนตัวของผมนั้นเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างยิ่ง
ลดคะแนนเพราะว่าใช้แล้วไม่ค่อยเห็นผล แต่ได้เพราะราคาถูก
เป็นยังไงกันบ้างครับ มีตัวไหนที่มีแววถูกใจ โดนใจคนผิวแพ้ง่ายบ้างหรือป่าว ยังไงก็ลองตัดสินใจไปเลือกใช้กันดูได้ ผลลัพธ์เป็นยังไงอย่าลืมมาแชร์กันด้วยนะครับ สำหรับครั้งหน้าผมจะมารีวิวอะไรอีก ฝากติดตามด้วยนะครับ
Tags:
วิธีดูแลผิว
ผลิตภัณฑ์รักษาสิว
ผิวแพ้ง่าย
Wash
สกินแคร์
เขียนคอมเมนต์
เคยใช้คลีนเซอร์ของoldrock ตัวนี้เห็นผลจริงๆค่ะ
January 14, 2020
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน