ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ
วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่แผ่นหลังหรือตามร่างกายของเรากันค่ะ
ที่ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็เอาอยู่
เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาไม่มั่นใจในตัวเอง
เพราะ ดันเป็นสิวที่หลัง พอสิวหายก็ทิ้งรอยจุดด่างดำไว้ แผ่นหลังไม่เรียบเนียบ จนทำให้เป็นกังวลไม่มั่นใจทุกครั้งที่ต้องใส่เสื้อที่โชว์ช่วงไหล่ หรือแผ่นหลัง ผลิตภัณฑ์ที่อุ้มจะมารีวิววันนี้ ตอบโจทย์เพื่อนๆแน่นอนค่ะ
นางมีชื่อว่า Oxe'cure Acne spray
เป็นสเปร์ยรักษาสิว สำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง หน้าอก และลำตัวโดยเฉพาะ ตัวสเปร์ยจะช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว และยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว
มาดูแพคเกจจิ้งของตัวผลิตภัณฑ์กันค่ะ
ส่วนประกอบสำคับใน Oxe'cure Acne spray
1% Salicylic acid
น้ำามันจากเมล็ดของ Jojoba
สารสกัดจากเปลือกมังคุด
สารสกัดแบร์เบอร์ร
สารสกัดจากว่านหางจระเข้
วิตามิน อี
สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล
วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์อ๊ออกซีเคียว บอดี้ แอคเน่ บริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำเช้า-เย็น
อย.10-1-5966507
ปริมาณ 25ml ราคา 155บาท
ปริมาณ 50ml ราคา 255บาท
Shelf-life 5 ปี
เปิดกล่องออกมาจะเจอตัวผลิตภัณฑ์
เป็นขวดพลาสติกสีขาว ขนาดพอดีมือ หัวฉีดสเปรย์ ฝาสีใส
มาทดลองฉีดให้เพื่อนดูกันค่ะ
หัวกดฉีดสเปรย์ กดฉีดง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ หัวฉีดพ่นละอองน้ำได้ดีเป็นเม็ดเล็กๆ ทำให้ไม่เปลือง
สีของน้ำสเปร์ยเป็นสีใส มีกลิ่นคล้ายน้ำยาฆ่าเชื้อ กลิ่นไม่ฉุน
ภาพรีวิวก่อน/หลัง
อุ้มใช้ฉีดที่แผ่นหลัง หลังจากอาบน้ำเสร็จเป็นประจำ หรือถ้ารู้สึกว่ามีอาการคันก็หยิบมาฉีด
จากรูปจะเห็นเลยว่า จุดแดงๆจากสิวจางลง และหลังดูเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น
"ปกติอุ้มเป็นคนมีสิวผดขึ้นที่หลัง ชอบมีอาการคันเวลาสิวผดขึ้น แต่พอได้ใช้Oxe'cure Acne spray ตัวนี้คือ สิวผดลดลงอย่างเห็นได้ชัด เวลารู้สึกคันอุ้มก็ฉีดสเปร์ยลงไปช่วยทำให้หายคันได้ ในช่วงแรกที่ใช้พอฉีดลงไปจะแสบๆตรง พวกรอยเกาที่อุ้มเกาเวลาคันแล้วมันถลอกนิดหน่อย ตัวน้ำสเปร์ยซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ "
อัพเดทรีวิวใหม่ๆ ได้ที่
Facebook Page : รีวิวเว่อ review
Facebook : Kedchanok Wongtad
สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ
ตอบกระทู้